Nam sinh viết thư tuyệt mệnh "rải hài cốt xuống biển Vũng Tàu" rồi nhảy lầu tự tử

Một số sinh viên nghe có tiếng động mạnh dưới đất ở khu ký túc xá nhà G nên chạy tới kiểm tra. Khi tới nơi thì phát hiện một nam sinh đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Một số sinh viên nghe có tiếng động mạnh dưới đất ở khu ký túc xá nhà G nên chạy tới kiểm tra. Khi tới nơi thì phát hiện một nam sinh đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Trí Thức Trẻ đưa tin, ngày17/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của nam sinh viên tên là Nguyễn Hữu Thuận (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) nghi nhảy lầu tự tử ở ký túc xá trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Theo điều tra, khoảng 22h30 ngày 16/9, nhiều sinh viên trong ký túc xá của trường này (đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp) nghe tiếng động lớn phát ra ở bên hông nhà nên chạy đến kiểm tra. 

Nam sinh viết thư tuyệt mệnh 'rải hài cốt xuống biển Vũng Tàu' rồi nhảy lầu tự tử 1

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ theo dõi

Khi tới nơi thì phát hiện một nam sinh đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trên người nạn nhân, công an thu giữ một lá thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, và mong muốn hãi cốt sẽ được rãi xuống biển Vũng Tàu, theo Công an TP.HCM.

Nam sinh viết thư tuyệt mệnh 'rải hài cốt xuống biển Vũng Tàu' rồi nhảy lầu tự tử 2

Hiện trường được phong toả. Ảnh: M.T

Theo điều tra của công an, nạn nhân là sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp nhưng không ở ký túc xá mà ở trọ, thời điểm trên nạn nhân vào phòng ký túc xá nơi mình từng ở để chơi với bạn ở khu nhà Y sau đó nạn nhân đi qua khu nhà G thì xảy ra vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục