Tin mới

Nam thanh niên cắt tóc kiểu "Ngưu Ma Vương" cực độc đón trung thu

Thứ tư, 27/09/2017, 15:26 (GMT+7)

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Trung thu và chàng trai dưới đây đã vô cùng dũng cảm khi cắt kiểu tóc phong cách "Ngư Ma Vương" để "đi gặp chị Hằng" khiến cư dân mạng được một trận cười bể bụng.

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Trung thu và chàng trai dưới đây đã vô cùng dũng cảm khi cắt kiểu tóc phong cách "Ngư Ma Vương" để "đi gặp chị Hằng" khiến cư dân mạng được một trận cười bể bụng.

Mặc dù còn một tuần nữa mới đến Trung thu nhưng trên mạng xã hội các bạn trẻ đã bàn tán khá sôi nổi về những kế hoạch "quẩy tưng bừng" vào dịp này. Bên cạnh mua cho mình những chiếc mặt nạ, bộ tóc giả siêu kỳ quái thì mới đây, một anh chàng khiến dân mạng không nhịn nổi cười khi đi cắt "quả đầu" đậm chất "Ngưu Ma Vương" đón Trung thu cùng chị Hằng. 

Nam thanh niên cắt tóc kiểu 'Ngưu Ma Vương' cực độc đón trung thu 1

Quả đầu "siêu độc" đi chơi Trung thu của teen Việt. 

Nam thanh niên cắt tóc kiểu 'Ngưu Ma Vương' cực độc đón trung thu 2

Anh chàng có vẻ khá tự tin với phong cách "Ngưu Ma Vương"

Admin chia sẻ những bức ảnh này còn bình luận hài hước: "Sắp đến lễ Trung thu rồi, muốn có người đi cùng thì phải đột phá thay đổi nha mấy chế, không những độc, lạ mà phải chất chơi người dơi nha". 

Nam thanh niên cắt tóc kiểu 'Ngưu Ma Vương' cực độc đón trung thu 3
 

Style tóc "chẳng giống ai" của chàng trai này cũng nhận được vô số bình luận hài hước. Thành viên Lương Thế Vinh bày tỏ: "Nhìn chú này nhớ mấy anh trong phim "Tình người duyên ma" lần đầu xem ngoài net mà cứ cười như điên".

"Cấm cậu này ra sân bay nhé. Máy bay hạ cánh nhầm thì chết. Ảnh hưởng đến khách trên máy bay", Duy Nguyễn mỉa mai. 

Tuy vậy, đa phần đều tỏ ra ngán ngẩm và cũng phải "xin Ngưu Ma Vương một lạy" vì làm sao mà lại có đủ can đảm để diện quả đầu này ra đường. Một số dân mạng còn bạo gan hơn khi rủ nhau "làm kiểu đầu này đi chơi Trung thu được đấy". 

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news