Tin mới

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì bị người yêu bỏ sáng 27 Tết

Thứ hai, 12/02/2018, 14:52 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Buồn lòng vì bị người yêu chia tay, nam thanh niên định nhảy cầu Đồng Nai tự tử, nhưng may mắn được nhiều người phát hiện và can ngăn kịp thời.

Buồn lòng vì bị người yêu chia tay, nam thanh niên định nhảy cầu Đồng Nai tự tử, nhưng may mắn được nhiều người phát hiện và can ngăn kịp thời.

Theo thông tin từ đội SOS 117, sự việc xảy ra vào rạng sáng 12/2 (27 tháng Chạp) tại cầu Đồng Nai (Biên Hòa, Đồng Nai).

Lúc này, các thành viên của đội đang trên đường đi giúp người bị nạn về, khi qua cầu Đồng Nai thì thấy một nam thanh niên đứng bên thành cầu, nhìn xuống dưới lòng sông.

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì bị người yêu bỏ sáng 27 Tết 1

Nam thanh niên có ý định tự tử vì bị người yêu bỏ. (Ảnh cắt từ clip)

Phát hiện nam thanh niên này bỏ xe, bỏ dép bên đường, nghi có ý định tự tử nên các thành viên trong đội đã đến hỏi chuyện, động viên.

Sau một lúc được khuyên nhủ, nam thanh niên trên cho biết đang rất buồn vì bị người yêu chia tay. Người này chạy xe máy lên cầu Đồng Nai với ý định sẽ nhảy xuống sông tự tử.

Được biết, nam thanh niên tên Kỳ, sinh năm 1995 và sống tại Đồng Nai. Sau khi vận động tư tưởng xong, đội SOS 117 đã đưa nam thanh niên trên về nhà an toàn.

Trước đó cũng có không ít bạn trẻ đã tìm đến cái chết khi người yêu đòi chia tay. Chiều 26/5/2014, khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn Quý (24 tuổi) trong tình trạng sức khỏe yếu. Nạn nhân nhập viện cấp cứu do nhảy cầu Bính tự tử.

Khoảng 12h30 ngày 26/5/2014, Quý đi xe lên cầu Bính, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Cấm. Một người đang đánh cá dưới chân cầu phát hiện đã cứu Quý, đưa vào bờ. Sau đó ít phút, một thanh niên nhận là người nhà nạn nhân đến đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, người thân của Quý cho biết anh này mới bị bạn gái chia tay nên rất buồn.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news