Nam thanh niên "ngáo đá" bơi ra tháp Rùa tìm...nàng tiên cá

Nam thanh niên "ngáo đá" bơi ra tháp Rùa, hồ Gươm đã cho biết, mình nhảy xuồng hồ để tìm...nàng tiên cá.

Nam thanh niên "ngáo đá" bơi ra tháp Rùa, hồ Gươm đã cho biết, mình nhảy xuồng hồ để tìm...nàng tiên cá.

Như tin tức đã đưa, vào khoảng 9h40 sáng nay (23/4), Đại úy Vũ Anh Dũng, cán bộ Đội CSGT-TT- PƯN CAQ Hoàn Kiếm trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực phố Lý Thái Tổ, phát hiện một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi có biểu hiện không bình thường vừa đi vừa la hét trên phố Đinh Tiên Hoàng.

Nam thanh niên 'ngáo đá' bơi ra tháp Rùa tìm...nàng tiên cá 1

Nam thanh niên "ngáo đá" bơi ra tháp Rùa tìm...nàng tiên cá (Ảnh ANTĐ)

Mặc cho dòng phương tiện đang lưu thông đông, nam thanh niên chạy sang vỉa hè dành cho người đi bộ ở ven hồ Hoàn Kiếm, rồi bất ngờ nhảy xuống hồ, bơi hùng hục về phía tháp Rùa. Nhận định đối tượng có khả năng bị ngáo đá, Đại úy Vũ Anh Dũng đã nhanh chóng lao theo kịp thời khống chế.

Khi đưa nam thanh niên này lên bờ, người này vẫn không chịu yên, liên tục vùng vẫy, nói năng lảm nhảm, đòi xuống hồ bơi tiếp.

Tại cơ quan công an, qua xác minh sơ bộ, nam thanh niên trên được làm rõ là Nguyễn Thế Công (SN 1991), HKTT ở Đồng Cao, Cẩm Trung, Xuân Cấm, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Công đang trong tình trạng "ngáo đá".

Liên quan đến vụ việc, báo Dân Trí đưa tin, sau khoảng nửa tiếng ở trụ sở công an, Công đã tỉnh cơn "phê đá". Tại đây, Công cho biết, do nghĩ mình là người cá nên Công đã nhảy xuống hồ Gươm để bơi đi tìm...nàng tiên cá.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục