Tin mới

Nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Thuận tự tử, nghi thua cá độ mùa World Cup

Chủ nhật, 01/07/2018, 20:19 (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể anh Triển (tên đã đổi, 29 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, Vĩnh Long) nổi trên sông Cổ Chiên (khu vực huyện Long Hồ).

Người dân phát hiện thi thể anh Triển (tên đã đổi, 29 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, Vĩnh Long) nổi trên sông Cổ Chiên (khu vực huyện Long Hồ). 

Dân trí đưa tin, sáng 1/7, người dân phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Cổ Chiên thuộc khu vực ấp Hòa Quí (xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Công an huyện Long Hồ và lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân vào bờ và tiến hành công tác khám nghiệm. Đến 10h cùng ngày, người thân của nạn nhân đến nhận dạng và khai tên Lê Minh Tr. (29 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà).

Nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Thuận tự tử, nghi thua cá độ mùa World Cup 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên. Ảnh: CAND

Trên Người lao động thông tin, cán bộ điều tra cho biết, gia đình trình báo mấy ngày trước, nạn nhân gọi về gia đình thông báo là sẽ nhảy cầu Mỹ Thuận do thua độ World Cup.

Việc tự tử vì thua cá độ World Cup không phải là những giai thoại truyền miệng. Nó đã xảy ra rất nhiều, thậm chí nối tiếp nhau như trường hợp hai người đàn ông nhập viện vì uống thuốc độc tự tử tại TP.HCM ngày 27/6.

Theo đó, khoảng 16h ngày 27/6, một người đàn ông 47 tuổi, ngụ quận Tân Bình được vợ đưa vào Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu. Người vợ kể lại, anh chồng đã tự uống thuốc trừ sâu sau khi thua cá độ đá bóng. May mắn là bệnh nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng.

Tối cùng ngày, một bệnh nhân 33 tuổi khác cũng nhập viện vì uống thuốc diệt chuột. Theo gia đình, bệnh nhân làm nghề chạy xe ba gác nhưng ham mê cá độ bóng đá đến nỗi vay nợ lên tới 300 triệu đồng.

Trước đó vào ngày 22/6, Cảnh sát giao thông tại Hà Nội đã ngăn chặn thành công một vụ tự tử trên cầu Chương Dương. Nam thanh niên mới 28 tuổi nhưng đã quyết định nhảy cầu tự tử sau khi ôm khoản nợ hơn 200 triệu đồng. Người này cho biết nợ nần nhiều đều là do đặt tiền vào các đội bóng cửa trên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news