Nam thanh niên suýt hoại tử dương vật vì cấy bi tại phòng khám tư

Do thủ thuật cấy bi vào thân dương vật tại một phòng khám tư cách đây 10 ngày, nên nam thanh niên 25 tuổi suýt phải cắt bỏ 'của quý'.

Theo tin tức trên An ninh thủ đô, VTV, sáng 4/5, Bệnh viện Việt Đức cho biết, phòng khám Nam học của bệnh viện mới tiếp nhận trường hợp bệnh nhân N.T.A. (25 tuổi) tới khám với lý do: đau tức sưng nề, chảy dịch tại thân dương vật, khó chịu.

Nam thanh niên suýt hoại tử dương vật vì cấy bi tại phòng khám tư 1

Theo PGS Nguyễn Quang, nam giới không nên "đặt bi" vào dương vật nếu không cần thiết vì ngoài những nguy cơ do phẫu thuật gây ra như nguy cơ nhiễm trùng vết mổ nêu trên thì còn nhiều nguy cơ khác có thể xảy ra như bị dị ứng với dị vật ngoài, gây vướng víu, đau đớn cho cả bản thân và bạn tình. Ảnh: BVVĐ

Qua khai thác tiền sử, bác sĩ xá định 'thủ phạm' gây nên tình trạng nhiễm trùng đó là do thủ thuật cấy bi vào thân dương vật của người bệnh tại phòng khám tư cách đây 10 ngày.

Sau quá trình thăm khám, bệnh nhân được các bác sĩ của Trung tâm Nam học chẩn đoán nhiễm trùng tại vị trí cấy bi và có chỉ định tháo bi, cắt lọc làm sạch tổ hoại tử để ngăn tình trạng nhiễm trùng diễn biến nặng hơn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới về sau.

Nam thanh niên suýt hoại tử dương vật vì cấy bi tại phòng khám tư 2

2 viên bi được cấy vào thân dương vật sát quy đầu của người bệnh. Ảnh: BSCC

ThS.BS Bùi Văn Quang, người trực tiếp thực hiện ca mổ trên cho biết, người bệnh có 2 viên bi được cấy vào thân dương vật sát quy đầu; tại vị trí đặt bi bị nhiễm trùng, chảy nhiều dịch mủ.

Sau khi được phẫu thuật lấy bi, lấy dịch mủ nuôi cấy làm xét nghiệm vi sinh, cắt lọc, làm sạch tổ chức nhiễm trùng. Hiện bệnh nhân được điều trị kháng sinh tích cực, thay băng và theo dõi tình trạng vết mổ hàng ngày. Sau mổ 2 ngày tình trạng người bệnh đã ổn định và được xuất viện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục