Nam thanh niên tạt đầu xe container, tông bay 2 người khác

Nam thanh niên khi qua đường phát hiện xe container nên tăng ga tạt đầu xe để vượt qua nhưng lại bất ngờ tông vào xe máy do người đàn ông cầm lái chở theo người phụ nữ.

Nam thanh niên khi qua đường phát hiện xe container nên tăng ga tạt đầu xe để vượt qua nhưng lại bất ngờ tông vào xe máy do người đàn ông cầm lái chở theo người phụ nữ.

Theo đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 8/10 trên Quốc lộ 51 (đoạn qua phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Diễn biến vụ tai nạn được camera an ninh gần đó ghi lại, thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy Dream chạy từ trong hẻm ra quốc lộ 51. Khi sang đường, nam thanh niên phát hiện xe container đang lao đến nên tăng ga, tạt đầu xe container để vượt qua.

Tuy thoát nạn trước đầu xe container nhưng nam thanh niên lại tông mạnh vào xe máy do 1 người đàn ông cầm lái chở theo người phụ nữ.

Nam thanh niên tạt đầu xe container, tông bay 2 người khác 1

Chạy cắt đầu xe container, thanh niên đi xe máy thoát chết trong gang tấc nhưng tông vào xe máy của đôi nam nữ (ảnh cắt từ clip)

vụ va chạm làm 3 người trên 2 xe máy văng xuống đường, người đàn ông trọng thương. Sau tai nạn thanh niên gây họa cho người đi đường cố khởi động xe, chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị người dân ngăn cản giữ lại, báo công an đến giải quyết.

Theo cán bộ công an phường Long Bình Tân ngay sau vụ tai nạn xảy ra lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ đồng thời đưa nạn bị thương đi cấp cứu.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục