Tin mới

Nam trưởng phòng dọa nạt, ném ghế vào nữ điều dưỡng y tế?

Thứ năm, 25/10/2018 13:59

Từ việc dọn dẹp cây cối ở trung tâm y tế, Trưởng phòng tổ chức hành chính đã xảy ra mâu thuẫn với Trưởng phòng điều dưỡng dẫn đến chửi thề, xô xát.

Từ việc dọn dẹp cây cối ở trung tâm y tế, Trưởng phòng tổ chức hành chính đã xảy ra mâu thuẫn với Trưởng phòng điều dưỡng dẫn đến chửi thề, xô xát.

Ngày 25/10, ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, phía bệnh viện đã báo cáo lên Sở Y tế sự việc xô xát, mâu thuẫn giữa 2 cán bộ của Trung tâm này.

Hiện phía Trung tâm đã yêu cầu những người liên quan làm bản tường trình để có căn cứ làm rõ và xử lý sự việc.

Video Trưởng phòng tổ chức hành chính Trung tâm Y tế Hưng Nguyên ném ghế về phía nữ điều dưỡng trưởng.

Theo bản tường trình sự việc của ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, trước đó vào ngày 17/10 ông Nguyễn Xuân Thảo có xảy ra mâu thuẫn với bà Hồ Thị Dung - Điều dưỡng trưởng trong việc dọn dẹp cây cối đã chặt ở Trung tâm này.

"Tôi báo cho cô Dung để dọn dẹp lá cây, rác thải để đón đoàn kiểm tra của Sở Y tế đến. Tuy nhiên cô Dung không hợp tác mà còn nói: Ai chặt thì đi mà dọn". Sau đó các hộ lý đã đến dọn cây nhưng có thái độ không hài lòng và thái độ bực tức như lời của cô Dung.

Đến chiều hôm sau, tôi đi qua phòng cô Dung và có xảy ra xích mích. Vì quá nóng nảy nên tôi có xô đẩy bàn ghế trong phòng của cô Dung", ông Thảo trình bày.

Nam trưởng phòng dọa nạt, ném ghế vào nữ điều dưỡng y tế? 1

Hiện trường lộn xộn trong phòng của bà Dung.

Sự việc xảy ra đã khiến bà Dung hoảng sợ, chạy ra khỏi phòng và đi về nhà. Ngày hôm sau, bà Dung đến xin lãnh đạo để được nghỉ đi khám và điều trị do tinh thần hoảng loạn và một số bệnh.

Theo đoạn video được chính bà Dung quay lại và cung cấp cho thấy, trong quá trình mâu thuẫn tại phòng làm việc, ông Thảo đã chửi bới, đe doạ, dùng ghế ném về phía bà Dung đứng.

Liên quan đến thông tin này, ông Thảo khẳng định với PV chỉ xô đẩy ghế về phía bà Dung chứ không ném. Vì với 1 người đàn ông mà ném chắc chắn sẽ trúng và gây thương tích.

Nam trưởng phòng dọa nạt, ném ghế vào nữ điều dưỡng y tế? 2

Ông Thảo trình bày lại sự việc.

Có thông tin ông Thảo đã dùng giày ném về phía bà Dung khiến chiếc giày rơi ra tại phòng này. Tuy nhiên, ông Thảo khẳng định không hề ném giày mà do giày lỏng quá nên quá trình mâu thuẫn đã khiến giày rơi ra. Do bận xử lý việc của bệnh viện nên ông Thảo đã không nhặt giày mà tiếp tục đi làm công việc.

Theo ông Thảo, sau khi sự việc xảy ra, ông cảm thấy hối hận và thấy bản thân quá nóng nảy. Sau sự việc trên, ông Thảo cho biết đã gọi điện thoại vào số cá nhân của bà Dung để xin lỗi nhưng bà Dung không nghe máy.

Nam trưởng phòng dọa nạt, ném ghế vào nữ điều dưỡng y tế? 3

Ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế cho biết, trong công việc cả 2 người có cái được và một số hạn chế khó nói.

"Tôi thấy mình nóng nảy và hối hận về sự việc này. Tôi mong muốn được cô Dung tha thứ", ông Thảo chia sẻ.

Ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết, sau sự việc xảy ra, phía Công an huyện Hưng Nguyên có đến đơn vị để xác minh. Hiện phía đơn vị này đang tiếp tục làm rõ để có hướng xử lý kỷ luật.

Nam trưởng phòng dọa nạt, ném ghế vào nữ điều dưỡng y tế? 4

Phòng làm việc của ông Thảo ngay cạnh phòng của bà Dung.

"Cô Dung hiện đang nghỉ để điều trị, cô nói là có bệnh và tâm lý hoảng loạn. Hiện tôi gọi điện cô ấy cũng không nghe máy nên chưa thể giải quyết sự việc. Sắp tới phía đơn vị sẽ làm rõ để xử lý sự việc này", ông Thanh chia sẻ.