Náo loạn vì lái xe biển xanh đuổi chém người ở Thanh Hóa

Sự việc trên diễn ra vào khoảng 8h ngày 23/7, tại QL 1A, đoạn trước nhà khách 25B đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa.

Sự việc trên diễn ra vào khoảng 8h ngày 23/7, tại QL 1A, đoạn trước nhà khách 25B đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa.

 

Náo loạn vì lái xe biển xanh đuổi chém người ở Thanh Hóa 4

Chiếc xe biển xanh cùng các đối tượng trên xe bị người dân cản giữ lại.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest lưu thông theo hướng Nam- Bắc khi đến đoạn đường này thì bất ngờ va quệt với chiếc xe máy đi hướng ngược lại cua sang đường. Ngay sau đó, lái xe ô tô đã dừng xe lại, dùng tuýp sắt và dao truy đuổi nam thanh niên đi xe máy.

Người dân đã gọi điện báo Công an phường Ngọc Trạo. Ít phút sau, Công an TP.Thanh Hóa đã điều động hàng chục chiến sĩ CSCĐ và CSGT có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an phường đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Náo loạn vì lái xe biển xanh đuổi chém người ở Thanh Hóa 5

CSCĐ có mặt xử lý vụ việc.

Người dân cho biết, trên chiếc xe ô tô có 4 người. Nam thanh niên bị đuổi chém được xác định tên là Tuấn (biệt danh "Còi", trú tại TP Thanh Hóa). Sau khi gây náo loạn khu phố, các đối tượng đuổi chém đã vào xe đóng cửa lại và ở trong xe khiến hàng trăm người dân bức xúc vây quanh không cho đi.

Hơn 1 tiếng đồng hồ sau, lực lượng công an mới đưa được xe ô tô cùng các đối tượng về Công an phường Ngọc Trạo để giải quyết vụ việc. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo infonet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục