Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai

Dù iPhone 6 và 6 Plus ra mắt chưa lâu, người ta đã bắt đầu tưởng tượng ra iPhone 6S thế hệ kế tiếp bằng việc đưa ra các thiết kế ấn tượng dạng concept.

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 1
 • iPhone 6 bởi Apple có truyền thống thiết kế lại iPhone hai năm một lần.

  Tuy vậy, bản concept iPhone 6s của nhà thiết kế người Nga Grisha Serov lại mang tới thiết kế hoàn toàn khác so với chiếc iPhone 6 hiện tại.

  Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 5

  Lấy cảm hứng từ thiết kế của Apple Watch, Serov đã tạo ra một bản concept iPhone 6s với những đường nét rất đẹp và tinh tế. Gần đây, Apple có thói quen sử dụng lại thiết kế từ các thiết bị đời trước, điển hình là những chiếc iPad và iPhone mới ra mắt được lấy cảm hứng từ iPad mini. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Apple thiết kế toàn bộ các dòng sản phẩm trong tương lai của họ theo phong cách của Apple Watch.

  Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 6

  Mặt trước của concept iPhone 6s khá giống với iPhone 6 với viền màn hình hơi cong và các cạnh bo tròn. Tuy nhiên các đường cong giờ đây đã mượt mà và bo tròn mạnh mẽ hơn. Nút home được chuyển lên phần cạnh của thiết bị. Điểm nổi bật nhất của bản concept này là khung máy có thể được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Apple Watch cũng có một phiên bản được làm bằng thép không gỉ.

  Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 7

  Thiết kế đẹp và bề mặt kim loại bóng bẩy khiến cho bản concept iPhone 6s này đẹp và tinh tế hơn hẳn so với iPhone 6 hiện tại.

  Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 8

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 9

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 10

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 11

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 12

Ngắm mẫu iPhone 6S vỏ thép trong tương lai 13

 

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục