Ngày 20/10, chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương đính vào răng

Sau khi tổ chức đám cưới, cặp đôi chú rể 26 tuổi cô dâu 62 tuổi đã cùng nhau đi trùng tu nhan sắc. Nhân dịp 20/10, anh Triệu Hoa Cương đã tặng vợ 1 viên kim cương đính vào răng để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Sau khi tổ chức đám cưới, cặp đôi chú rể 26 tuổi cô dâu 62 tuổi đã cùng nhau đi trùng tu nhan sắc. Nhân dịp 20/10, anh Triệu Hoa Cương đã tặng vợ 1 viên kim cương đính vào răng để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương vẫn liên tục nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Mới đây, theo thông tin trên Báo Người đưa tin, anh Triệu Hoa Cương đã quyết định dành tặng vợ món quà đặc biệt nhân ngày 20/10.

“Tôi và vợ đều đang ở Hà Nội để chờ vợ làm đẹp xong, chính vì thế tôi đã ấp ủ ý định tặng vợ món quà đó là đính viên kim cương vào răng của vợ. Xin phép cho tôi không tiết lộ số tiền, vì đó là tiền mà tôi dành dụm muốn tặng vợ món quà ý nghĩa nhất nhân ngày đặc biệt”, anh Triệu Hoa Cương cho biết.

Ngày 20/10, chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương đính vào răng 1

Anh Triệu Hoa Cương tặng vợ món quà 20/10 là kim cương đính vào răng. Ảnh Người đưa tin

Cũng nói về ý nghĩa khi đính viên kim cương vào răng của vợ, người chồng này tiết lộ: “Thật ra, ý nghĩa của món quà này cũng đơn giản lắm. Tôi tặng vợ viên kim cương gắn vào răng là bởi tôi tên Cương nên tặng vợ kim cương. Như thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà thôi”.

Trước món quà đặc biệt mà chồng dành cho mình, chị Thu Sao nói với PV Tổ Quốc, chị rất bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc.

"Từ sáng đến chiều tối, tôi có hỏi chồng có món quà nào cho tôi không nhưng anh luôn im lặng khiến tôi thất vọng. Không ngờ đến tối thì chồng đã dẫn tôi đến thẩm mỹ viện. Tôi hỏi để làm gì thì anh không nói, chỉ bảo "vợ cứ đi đi". Tôi thật sự bất ngờ, tôi nghĩ mình là một người phụ nữ may mắn và hạnh phúc", chị Thu Sao nói.

Được biết, những ngày gần đây chị Thu Sao đã tiến hành làm đẹp da khiến gương mặt trẻ được ví như thiếu nữ. Gương mặt của chị sau khi làm đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng. Và sau quá trình chỉnh sửa nhan sắc, chị Thu Sao và chồng sẽ quay trở về Cao Bằng để tiếp tục các công việc thường nhật.

Ngày 20/10, chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương đính vào răng 2

Vợ chồng chị Thu Sao và anh Hoa Cương sau khi làm đẹp. Ảnh Tổ Quốc

Trước đó, cặp đôi này đã ùng nhau đi "trùng tu" nhan sắc. Theo chia sẻ, sau khi tổ chức đám cưới, chú rể trẻ đã đi nhấn mí, xăm tên vợ lên ngực của mình; trong khi đó, cô dâu Thu Sao cũng tiến hành PTTM để có gương mặt trẻ trung hơn.

Hà Trang (tổng hơp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục