Tin mới

Ngày ra mắt, cô gái sốc khi mẹ bạn trai nghi không đẻ được, yêu cầu phải có bầu trước

Thứ năm, 12/07/2018, 22:10 (GMT+7)

Không chỉ cô gái này mà có lẽ bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng khi nhận những phản ứng quá "gắt" từ mẹ bạn trai.

Không chỉ cô gái này mà có lẽ bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng khi nhận những phản ứng quá "gắt" từ mẹ bạn trai.

Đối với nhiều cô gái trẻ khi quyết định cùng người yêu về gặp mặt bố mẹ thì  đều có chung cảm giác đó là lo lắng, hồi hộp.

Tuy nhiên chẳng ai trong số đó lại muốn cuộc gặp mặt đầu tiên để lại ấn tượng xấu trong mắt người lớn. Thế nhưng không phải ước mong giản đơn ấy của cô gái nào cũng thành hiện thực, như cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Cô nàng đã chia sẻ đoạn tin nhắn do gửi sau ngày đầu tiên về ra mắt lên mạng xã hội và sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của số đông. Thật tệ, tất cả những dòng tin nhắn ấy đều là lời chê bai từ người nhà dành cho cô gái. 

"Mẹ anh bảo không thích em. Lần đầu đến nhà bạn trai chơi mà mua mỗi 5 quả cam và 1 quả dưa".

"Mẹ bảo mắt em nhin đong đưa với lại đẩy, sau này có mà bỏ chồng theo trai".

"Lúc về em cũng chỉ chào hai bác cháu về. Em phải vào trong nhà đứng lễ phép chào từng người".

"Anh kể cho mẹ em làm việc lương 6 triệu mẹ cũng không ưng. Mẹ bảo anh tháng 15 triệu phải lấy vợ xứng đôi vừa lứa".

"Cái lúc ăn cơm em mời "cháu mời cả nhà ăn cơm" mẹ chửi em láo. Phải là "cháu mời hai bác ăn cơm, em mời anh mời cơm ạ".

"Mẹ bảo em xinh chắc yêu nhiều rồi, không biết lấy về có đẻ được không. Mẹ bảo nếu anh nhất quyết muốn lấy thì phải có bầu trước mới cưới. Với em đến mẹ dạy cho phép tắc một tháng đã. Bố cũng không thích em".

Ngày ra mắt, cô gái sốc khi mẹ bạn trai nghi không đẻ được, yêu cầu phải có bầu trước - Ảnh 1.
 
Ngày ra mắt, cô gái sốc khi mẹ bạn trai nghi không đẻ được, yêu cầu phải có bầu trước - Ảnh 2.

Cả bố và mẹ bạn trai đều không thích thì làm sao được đây.

Đây là những dòng tin nhắn anh bạn trai gửi cho cô gái sau cuộc gặp mặt đầu tiên với bố mẹ anh. Tất cả mọi thứ đều trở nên thật khó khăn với cô gái. 

"Anh chàng này cái gì cũng bám mẹ thế, mẹ nói gì cũng nghe sao. Chê bai mà chê liên tục, nói như không để ý cảm nhận của cô gái gì cả, như thế này về cũng không bảo vệ được vợ đâu", một dân mạng viết.

"Con vàng con bạc quá thì chắc kiếm cô bạn gái khác cho tương xứng thôi. Chê bai người ta từ đầu đến cuối chẳng còn lại gì như thế thì có cưới cũng không hạnh phúc. Bạn nữ nên chia tay sớm đi", dân mạng khác góp ý.

Tuy vậy cũng có người cho rằng đó là tiêu chuẩn chọn dâu của mỗi nhà. Nó hơi khắt khe nhưng là quan điểm riêng, nên đánh giá nhẹ nhàng.

"Có thể nhà người ta có gì đó hơn người, ưu tú hơn nên yêu cầu khắt khe. Dù sao cũng không nên lên án quá mức", dân mạng khác viết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news