Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi

Trong ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2018, có 45 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 44 em bị đình chỉ thi

Trong ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2018, có 45 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 44 em bị đình chỉ thi.

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018, kết thúc ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia, có 45 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 44 em bị đình chỉ thi.  Không có giám thị nào vi phạm quy chế.

Tổng số thí sinh đăng kí dự thi ở môn Ngữ Văn là 905.432, môn Toán là 921.209. Số thí sinh đến dự thi ở cả hai môn đều đạt tỷ lệ trên 95,5%.

Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi 1
 
Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi 2
 

Nghệ An có hai thí sinh bị đình chỉ thi tại điểm trường THPT Lê Viết Thuật và THPT Dân tộc nội trú số 2. 97 thí sinh vắng thi không lý do.

Tại cụm thi 27 Thanh Hóa, buổi thi môn Toán chiều 25/6, một thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi.

Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi 3
 
Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi 4
 

2 thí sinh tự do gồm 1 thí sinh tại điểm thi THCS Chu Văn An và 1 thí sinh tại điểm thi THCS Phạm Văn Đồng, Thừa Thiên Huế  bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi.

Cũng tại điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật (Nghệ An), một thí sinh bị đình chỉ trong môn thi đầu tiên vì đưa tài liệu vào phòng thi. Đồng nghĩa với việc thí sinh này sẽ không được dự thi các môn tiếp theo.

Sáng 25/6, tại Hội đồng thi trường THPT Hàn Thuyên (TP. Hồ Chí Minh), một thí sinh trong lúc đang làm bài thi môn Ngữ Văn thì chuông điện thoại reo. Ngay sau đó, thí sinh này bị lập biên bản và bị đình chỉ thi.

Ngày thi thứ 1: Vẫn có thí sinh mang điện thoại vào phòng, 44 thí sinh bị đình chỉ thi 5
 
Minh Hải
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục