Nghệ An: Nữ nhân viên trạm thu phí mất tích bí ẩn 10 ngày

Nữ nhân viên giám sát Trạm thu phí Bến Thủy (Nghệ An) đã mất tích bí ẩn 10 ngày nay. Gia đình và lực lượng chức năng đang tích cựu tìm kiếm, nhưng chưa có tung tích.

Nữ nhân viên giám sát Trạm thu phí Bến Thủy (Nghệ An) đã mất tích bí ẩn 10 ngày nay. Gia đình và lực lượng chức năng đang tích cựu tìm kiếm, nhưng chưa có tung tích.

Theo tin tức trên báo VTC News, Vietnamnet, Tiền Phong, danh tính nữ nhân viên mất tích là chị Nguyễn Thị Hống Thắm (SN 1986, trú tại khối 5, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) nhân viên Trạm thu phí Bến Thủy (Nghệ An).

Nghệ An: Nữ nhân viên trạm thu phí mất tích bí ẩn 10 ngày 1

Nữ nhân viên trạm thu phí mất tích bí ẩn 10 ngày. Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp cho báo chí

Anh Võ Quyết Dũng (SN 1986) cho biết, chị Thắm rời khỏi nhà vào ngày 28/12 sau đó không trở về nhà. Theo anh Dũng, trước khi mất tích, chị Thắm gửi xe máy tại bãi gửi xe núi Quyết (TP Vinh, Nghệ An); để lại tiền và điện thoại ở nhà.

“Vợ tôi nói với mẹ là buổi sáng ngày 28/12 có cuộc họp ở cơ quan, nhưng tôi và mọi người xác minh lại thì hôm đó cơ quan vợ tôi công tác không có cuộc họp nào cả. Đã 9 ngày trôi qua không một dấu tích của Thắm, tôi và gia đình rất hoang mang, lo lắng!”, báo Tiền Phong dẫn lời anh Dũng.

Được biết, anh Dũng và chị Thắm kết hôn được 4 năm, và có với nhau 2 người con. Cách đây hơn 1 tháng, chị Thắm sinh con xong và có dấu hiệu trầm cảm. Gia đình đã đưa chị Thắm đi chữa trị và có dấu hiệu thuyên giảm.

Hiện tại gia đình và lực lượng chức năng đang tích cựu tìm kiếm nạn nhân.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục