Nghi án bé gái lớp 1 bị cưỡng hiếp ngay trong lớp học tại Sài Gòn

Khi con đi học về, thấy quần con có nhiều máu, chị Tâm đã cho con đi kiểm tra, các bác sĩ kết luận cháu bị xâm hại tình dục. Theo lời kể của cháu bé, khi ngủ trưa tại lớp, cháu đã bị một người đàn ông xâm hại.

Khi con đi học về, thấy quần con có nhiều máu, chị Tâm đã cho con đi kiểm tra, các bác sĩ kết luận cháu bị Xâm hại tình dục. Theo lời kể của cháu bé, khi ngủ trưa tại lớp, cháu đã bị một người đàn ông xâm hại.

Theo Tri Thức Trực Tuyến và Công an TP Hồ Chí Minh, chị Tâm đã thông tin cho cơ quan báo chí về việc con mình bị xâm hại từ giữa tháng 2.

Nghi án bé gái lớp 1 bị cưỡng hiếp ngay trong lớp học tại Sài Gòn 1

Máu của bé dính đầy quần áo sau khi bị xâm hại. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Cụ thể, con gái chị Tâm là bé An  (sinh năm 2010, học sinh lớp 1 Trường tiểu học L.T.V.) bị xâm hại từ ngày 14/2.

Cụ thể, theo chị Tâm, hôm đó thấy con gái đi học về có biểu hiện khác thường, kiểm tra quần con thấy có nhiều máu, chị Tâm đã gặng hỏi con và bé cho biết, trưa cùng ngày, sau khi đi ăn trưa xong, bé về lớp ngủ trưa thì bị người đàn ông tên Đông (hay giao nước cho nhà trường) xâm hại vào vùng kín.

Chị Tâm đã đưa con gái đến bệnh viện Từ Dũ kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ kết luận con gái chị bị xâm hại tình dục.

Gia đình chị Tâm đã báo lại sự việc cho cơ quan chức năng. Ngày 15/2, công an đã xuống lớp bé An để trích xuất camera nhưng tất cả dữ liệu trưa ngày 14/2 đều bị mất.

Chị Tâm nghi ngờ đã có người cố tình can thiệp chứ không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, gần một tháng trôi qua chị vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía lực lượng chức năng. Trong khi đó, gần một tháng qua bé An phải chịu đau đớn tinh thần lẫn thể xác vì phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

[mecloud]XMZuOi99x4[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục