Nghi án đối tượng lạ mặt vào nhà bắt cóc cháu bé 2 tuổi đang ngủ ở Quảng Trị

Công an đang vào cuộc xác minh thông tin một đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy, chở theo 1 tủ nhựa dùng để đựng áo quần trẻ em, đến hỏi han, mời mọc người dân mua. Sau đó, nghi lợi dụng sơ hở, đã lẻn vào nhà một người dân ở tỉnh Quảng Trị và ẵm một trẻ 2 tuổi mang đi...

Công an đang vào cuộc xác minh thông tin một đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy, chở theo 1 tủ nhựa dùng để đựng áo quần trẻ em, đến hỏi han, mời mọc người dân mua. Sau đó, nghi lợi dụng sơ hở, đã lẻn vào nhà một người dân ở tỉnh Quảng Trị và ẵm một trẻ 2 tuổi mang đi...

Những ngày qua, người dân ở thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) khá hoang mang, lo lắng trước thông tin một đối tượng lạ mặt nghi ngờ có hành vi bắt cóc trẻ em trên địa bàn.

Ông Phan Bình, Khóm trưởng Khóm Vĩnh Tiến (Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) xác nhận sự việc bà Trần Thị Liễu (SN 1963, người địa phương) đã trình báo về việc một đối tượng lạ mặt nghi ngờ có hành vi bắt cóc cháu gái của mình.

Nghi án đối tượng lạ mặt vào nhà bắt cóc cháu bé 2 tuổi đang ngủ ở Quảng Trị 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, bà Liễu kể lại, khoảng 14 giờ chiều 10/6, trong lúc đứa cháu gái 2 tuổi của bà đang ngủ ở giữa nhà thì có một đối tượng lạ mặt đi vào phía bên trong rồi bồng đứa cháu đi ra phía ngoài. Tuy nhiên, khi người lạ này vừa ra khỏi nhà, bà Liễu lúc đó đi từ dưới bếp lên, phát hiện sự việc liền hô hoán.

Ngay lúc đó, chồng bà Liễu đang ngủ trên giường, bật người dậy và chạy ra sân thì thấy đứa bé đã được bỏ lại đây. Chồng bà Liễu tiếp tục chạy ra đường, thấy một đối tượng lạ mặc áo sơ mi màu đen, leo lên xe máy rú ga bỏ chạy.

Clip: Người bà bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến kẻ lạ mặt nghi bắt cóc cháu gái đang ngủ. Thực hiện: Hà Nam

​"Lúc đó tôi hoảng quá nên cũng không kịp nhìn biển số xe hay gì cả, chỉ nhìn thoáng qua thấy hình dáng của một người đàn ông mặc áo sơ mi màu đen", bà Liễu nói.

Khi đã định thần trở lại, vợ chồng bà Liễu liền trình báo sự việc cho ông Phan Bình, Trưởng khóm Vĩnh Tiến. Sau đó, ông Bình đã báo cáo sự việc cho Đồn Công an thị trấn Hồ Xá và Công an huyện Vĩnh Linh.

Cũng theo bà Liễu, thời gian vừa qua có một người đàn ông lạ mặt thường xuyên chào mời bà mua tủ nhựa đựng quần áo cho trẻ, đối tượng này đã ghé nhà bà tổng cộng 4 lần mặc dù bà Liễu đều từ chối không mua.

Nghi án đối tượng lạ mặt vào nhà bắt cóc cháu bé 2 tuổi đang ngủ ở Quảng Trị 2

Bà Liễu bàng hoàng kể lại vụ việc.

Vụ việc này không chỉ khiến gia đình bà Liễu hoang mang, lo lắng mà còn khiến người dân địa phương cảm thấy bất an.

"Trước giờ mình đều gửi cháu cho bà Liễu trông hộ để đi làm, nghe thông tin như vậy từ hôm qua tới giờ mình đều mất ăn mất ngủ. May sao cháu bé không bị xây xát hay chấn thương gì cả", chị Hoàng Thị Loan (mẹ của cháu bé) chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) tiếp tục vào cuộc điều tra xác minh và làm rõ. Trước mắt, khuyến cáo người dân không nên để trẻ nhỏ ở nhà một mình. Khi phát hiện đối tượng lạ mặt, có những biểu hiện mờ ám, nhanh chóng thông tin, phối hợp với cơ quan chức năng để biết, theo dõi và xử lý.

Hà Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục