Tin mới

Nghi án nam thanh niên đánh chết con trai của vợ hờ rồi mai táng

Thứ năm, 29/03/2018 15:08

Trong lúc Hải đưa thi thể của cháu Đạt về quê  tại ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh để tổ chức đám tang và chôn cất thì bị phát hiện.

Trong lúc Hải đưa thi thể của cháu Đạt về quê  tại ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh để tổ chức đám tang và chôn cất thì bị phát hiện.

Theo tin tức trên báo Vnexpress, Tuổi trẻ, Dân Việt, ngày 29/3, Công an tỉnh Bình Phước - cho biết đã tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, Bình Phước) để điều tra nguyên nhân cái chết của cháu Nguyễn Thành Đạt, 8 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Thông tin ban đầu từ cơ uan điều tra, khoảng 16 giờ ngày 27/3, Hải có tổ chức một đám tang cho “con trai” tại nơi cư trú ở ấp 5, xã Lộc Tấn , huyện Lộc Ninh. Người dân phát hiện điều bất thường bởi Hải chưa có con nên đã báo lực lượng Công an để tiến hành xác minh.

Nghi án nam thanh niên đánh chết con trai của vợ hờ rồi mai táng 1
Cha ruột của cháu Đạt đau buồn nghe tin con trai mất. Ảnh Vnexpress

Qua làm việc, cơ quan chức năng xác định danh tính cháu Đạt, con trai của chị Đoàn Thị Hồng Nga (30 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) và chồng cũ là anh Nguyễn Ngọc T. (chị Nga và anh T. đã ly dị).

Được biết, chị Nga là “vợ hờ” của Hải. Hiện Hải ở chung phòng trọ với chị Nga và cháu Đạt tại ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài. Vài ngày trước, Hải liên tục hành hạ, đánh đập con riêng của vợ khiến bé chấn thương khắp người đến bỏ ăn. Nam thanh niên này còn bắt bé trai đứng úp mặt vào tường, chốt cửa phòng không cho ra ngoài.

Đặc biệt, ngày 27/3, Hải ở lì trong phòng cùng Đạt. Đến khoảng 14h, Hải bất ngờ gọi điện cho báo chị Nga là sức khỏe cháu Đạt không tốt, thân thể tím tái và gọi chị Nga về cùng Hải đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu. Tuy nhiên, cháu Đạt đã tử vong sau đó.

Ngay sau đó, Hải bàn với chị Nga đưa thi thể cháu Đạt về nhà mình tại ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh để tổ chức đám tang và chôn cất thì bị phát hiện.

Q.Huy (tổng hợp)