Nghi án nữ trưởng phòng bị sát hại tại nhà riêng

Nghe tiếng con gái la hét thất thanh trên tầng 2, anh Thắng chạy vội lên xem thì thấy thi thể vợ trong phòng tắm với tư thế bị cột chặt 2 tay, miệng bịt băng dính.

Nghe tiếng con gái la hét thất thanh trên tầng 2, anh Thắng chạy vội lên xem thì thấy thi thể vợ trong phòng tắm với tư thế bị cột chặt 2 tay, miệng bịt băng dính.

 

Theo Tiền Phong đưa tin, Cơ quan chức năng Thanh Hóa đang tiến hành điều tra cái chết của chị Phạm Hồng Bích (SN 1970, trú tại số nhà 45, ngõ 6, đường Phú Thứ, phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa). Chị Bích là Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Thanh Hóa. Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 6/11.

Nghi án nữ trưởng phòng bị sát hại tại nhà riêng 4

Ngôi nhà - nữ trưởng phòng bị sát hại. Ảnh: Khampha.vn

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, vào khoảng 17h ngày 6/11, khi đi học về, con gái của chị Bích nhìn thấy một người đàn ông mặc áo trắng đi chiếc xe của mẹ mình từ nhà ra. Tưởng rằng là người quen của gia đình nên con gái chị Bích không để ý.

Sau đó, anh Phạm Văn Thắng-chồng của chị Bích, cũng về nhà và vào bếp nấu cơm. Đang cắm cơm, anh Thắng bỗng nghe thấy tiếng con gái la hét thất thanh trên tầng 2. Chạy vội lên xem, anh Thắng bàng hoàng thấy thi thể vợ trong phòng tắm với tư thế bị cột chặt 2 tay, miệng bịt băng dính.

Trên Khampha.vn cũng dẫn lời một số người dân tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, cô con gái của bà Bích bà đi học về thì có thấy một người đàn ông chạy xe máy của mẹ từ nhà ra, tưởng là người quen của mẹ nên cô gái cũng không để ý. Khi đi lên tầng 2, nữ sinh này tá hỏa khi thấy mẹ nằm bất động bên vũng máu trong nhà tắm. 

Được biết, bà Bích là Trưởng phòng hành chính tại Trung tâm xúc tiến Đầu tư thương mại và Du lịch, thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo H.Minh (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục