Tin mới

Nghi can đâm người yêu cũ giữa phố gọi điện bảo mẹ cô gái "lên Hà Nội hốt xác con về"

Thứ ba, 16/10/2018 16:45

Sau khi đâm người yêu cũ trọng thương, Viên đã gọi điện cho mẹ nạn nhân thông báo đến "hốt xác" con gái về.

Sau khi đâm người yêu cũ trọng thương, Viên đã gọi điện cho mẹ nạn nhân thông báo đến "hốt xác" con gái về.

Liên quan đến vụ việc chị Nguyễn Thị Th (SN 1993, trú tại Hưng Yên) bị người yêu cũ là Phạm Văn Viên (SN 1994, trú tại Hải Dương) đâm trọng thương, chiều 16/10 trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn (SN 1999, em gái chị Th) cho biết: Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Th vẫn đang rất yếu và được các bác sỹ chăm sóc, theo dõi sát sao.

Nhàn cho biết, hiện tại Th đã có thể giao tiếp với mọi người và nói chuyện nhẹ.

Vào sáng nay, gia đình Viên cũng tới bệnh viện Thanh Nhàn để thăm Th nhưng gia đình Nhàn không đồng ý.

Nghi can đâm người yêu cũ giữa phố gọi điện bảo mẹ cô gái 'lên Hà Nội hốt xác con về' 1
 

Trong câu chuyện với PV, Nhàn cho hay: Vào tối 14/10, khi mẹ Nhàn đang bán hàng thì nhận được cuộc gọi từ nghi phạm thông báo Th đã bị hắn ta đâm nhiều nhát và gia đình hãy đến đưa xác con gái về.

"Lúc đó, mẹ tôi đang bán hàng vì nhà bán quán tạp hoá thì Viên gọi điện hỏi cô đang làm gì đấy. Nghe vậy, mẹ tôi trả lời đang bán hàng thì Viên nói cháu đâm Th. nhiều nhát rồi cô lên Hà Nội mà hốt xác con gái về.

Lúc gọi điện cho mẹ tôi, giọng Viên vẫn như bình thường, không có một điểm hoảng loạn nào cả. Tôi không ngờ hắn ta lại máu lạnh đến như vậy...", Nhàn nói.

Nhàn bức xúc cho biết, hiện gia đình mong muốn cơ quan công an sớm bắt được Viên và trừng trị hắn đích đáng theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ trên Thời đại, người mẹ của nghi phạm Viên cho biết, sáng nay bà cùng người thân lên bệnh viện để thăm hỏi, chăm sóc nạn nhân. "Ban đầu chúng tôi dự tính là lên đây rồi ở lại chăm sóc cho cháu Th. nhưng hiện người nhà họ có lẽ vì đang bức xúc nên không đồng ý, tôi đành phải về quê.

Chúng tôi gửi lại 10 triệu đồng cho gia đình để lo chị phí, tôi cũng đã nói với họ rằng mọi chi phí điều trị của cháu Th. chúng tôi sẽ chịu hết. Đây là sự việc không ai mong muốn, chúng tôi cũng rất bàng hoàng, lo lắng, giờ chỉ còn biết ngồi lại để giải quyết", mẹ nam thanh niên chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng gần 20h ngày 14/10, nhiều người đi qua phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phát hiện một cô gái bị nam thanh niên cầm hung khí đâm trọng thương.

Sau khi bị đâm, nạn nhân nằm gục xuống đường, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, có máu chảy ra, còn nghi phạm gây án nhanh chóng rời đi.

Ít phút sau, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực điều tra, truy bắt nghi can gây án.