Nghi phạm ăn lá ngón tự tử sau khi sát hại 3 người

Do tranh chấp đất nương, Sùng A Thò đã chém chết 3 người trong một gia đình. Ngay sau khi bỏ trốn y cũng ăn lá ngón để tử tự.

Do tranh chấp đất nương, Sùng A Thò đã chém chết 3 người trong một gia đình. Ngay sau khi bỏ trốn y cũng ăn lá ngón để tử tự.

Theo thông tin cập nhật từ báo Tuổi trẻ, Vietnamnet, vào ngày 12/2, Thiếu tướng Sùng A Hồng – Giám đốc công an tỉnh Điện Biên xác nhận trên địa bàn bản Ma Lù Thàng, xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà đã xảy ra một vụ thảm sát khiến 3 người trong một gia đình tử vong. Ngay sau đó nghi phạm gây ra thảm án cũng được xác nhận đã tử vong.

Nghi phạm ăn lá ngón tự tử sau khi sát hại 3 người 1

Nghi phạm Sùng A Thò. Ảnh: Công an nhân dân

Trước đó, vào chiều ngày 11/2, công an huyện Mường Chà nhận được tin có án mạng xảy ra tại khu vực lán thuộc bản Ma Lù Thàng. Nghi can gây án được xác nhận là Sùng A Thò (31 tuổi), người cùng bản. Nguyên nhân ban đầu đến từ tranh chấp đất nương nên Sùng A Thò đã dùng dao chém chết 3 người trong một nhà bao gồm ông Sùng Sái Dơ (67 tuổi), bà Vừ Thị Dợ (66 tuổi, vợ ông Dơ) và Sùng A Hồ (16 tuổi, con trai).

Ngay sau khi gây án, Sùng A Thò bỏ trốn khỏi địa phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng đã tìm thấy nghi phạm tại một bản khác, tuy nhiên y đang trong tình trạng bất tỉnh. Ngay lập tức nghi phạm được đưa đến cơ quan y tế nhằm cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Qua điều tra được biết nghi phạm đã ăn lá ngón để tử tự.

Ban giám đốc công an tỉnh Điện Biên cùng thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Chà đã đến động viên cũng như hỗ trợ người thân gia đình ông Sùng Sái Dơ 10 triệu đồng.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục