Tin mới

Nghi vấn chủ tịch xã lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ cấp dưới?

Thứ tư, 10/10/2018 12:28

Đoạn clip nhạy cảm dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông P.V.M (chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) với nữ cán bộ xã tên M. gây xôn xao mạng xã hội.

Đoạn clip nhạy cảm dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông P.V.M (chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) với nữ cán bộ xã tên M. gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip có độ dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu của một đôi nam nữ. Đáng chú ý, người đàn ông xuất hiện trong đoạn video clip trên được cho là ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã Long Hưng (huyện Văn Giang, Hưng Yên). Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip cũng được cho là một cán bộ đang công tác tại xã này. Cả hai đều đã có gia đình

Xung quanh những nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với cấp dưới, ngày 9/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Chu Quốc Hiệu, Chủ tịch UBND huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cho biết, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc.

"Nếu đúng như hình ảnh trong clip thì đó là ông M (ông Phạm Văn M, Chủ tịch xã Long Hưng, huyện Văn Giang-PV), tuy nhiên do việc này liên quan đến con người nên phải đợi Ủy ban kiểm tra xác minh, làm thận trọng, chặt chẽ rồi mới có hướng xử lý", ông Hiệu nói

Ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết trên báo Thanh Tra: "Sáng 21-9, Chủ tịch UBND xã cũng đã có đơn xin nghỉ trong thời gian 10 ngày từ ngày 21 đến hết ngày 30-9 để giải quyết việc gia đình. Ngày 1/10, Chủ tịch xã đã đi làm trở lại, vào buổi sáng vẫn họp giao ban bình thường.

Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm tổ trưởng, về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc.

Quan điểm của Đảng ủy xã, sau khi kiểm tra xác minh mà đúng mối quan hệ bất chính giữa lãnh đạo xã và nhân viên, Đảng ủy sẽ phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật".

Giang Trần (tổng hợp)