Tin mới

Nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với nhân viên: Đồng nghiệp nói gì?

Thứ năm, 11/10/2018 12:38

Liên quan đến thông tin nghi vấn về việc ông Phạm Văn Minh (SN 1961), Chủ tịch UBND xã có quan hệ bất chính với một cán bộ công tác tại đây gây bức xúc dư luận, đồng nghiệp, thuộc cấp khá "bất ngờ" về hành vi của vị này.

Liên quan đến thông tin nghi vấn về việc ông Phạm Văn Minh (SN 1961), Chủ tịch UBND xã có quan hệ bất chính với một cán bộ công tác tại đây gây bức xúc dư luận, đồng nghiệp, thuộc cấp khá "bất ngờ" về hành vi của vị này.

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mặc gì trong nhà nghỉ được lan truyền, nhân vật nam trong clip bị nghi là ông M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Người nữ được cho là cán bộ xã này, tên H..

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi trên báo Giao Thông, những lãnh đạo của xã Long Hưng cho biết, ông Minh có vợ và 2 con (1 trai, 1 gái), vợ làm nông nghiệp. Còn chị H., Chủ tịch Hội nông dân xã Long Hưng (người phụ nữ được cho là quan hệ với ông Minh) có gia đình và 2 con trai, chồng làm nghề vẽ tại làng gốm Bát Tràng (Hà Nội), chồng chị khá tài giỏi.

"Anh Minh là người hòa đồng với cán bộ, nhân viên, anh lên làm Chủ tịch xã từ năm 2010 và cuộc sống vợ chồng anh không có điều tiếng gì", một lãnh đạo xã Long Hưng nói.

Nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với nhân viên: Đồng nghiệp nói gì? 1

Hình ảnh được cho là của Chủ tịch UBND xã Long Hưng và cán bộ Hội nông dân xã (ảnh cắt từ clip)

Trên VOV, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Hưng Long cho biết, từ ngày 21/9, mọi người cho ông xem đoạn video nhưng ông không xem. Mọi người nói rằng người trong đoạn video là ông M. và bà H.. Từ ngày 21/9 đến 30/9, ông M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay.

Ông Nguyễn Hữu Tạc cũng cho biết, ông M. là người có trình độ, năng động. Còn bà H. sinh năm 1977, còn khá trẻ. Được biết, trước đây ông M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng.

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Bí thư xã Hưng Long cho biết thêm, hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc.

Hà Trang (tổng hợp)