Nghịch tử xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà gây phẫn nộ

Tối 8/7, đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên có hành vi đánh đập cha mẹ ngay trước cửa nhà đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình hết sức bức xúc, phẫn nộ.

Theo người đăng tải clip cho biết, nam thanh niên đánh đập mạnh tay đến nỗi đã khiến cha mẹ mình tổn thương nghiêm trọng vùng đầu.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy cụ ông và cụ bà (được cho là cha mẹ của nam thanh niên) chở nhau về nhà trên xe gắn máy. Khi thấy cha mẹ mình về tới cửa, nam thanh niên đã từ nhà bước ra với thái độ hùng hổ, tức tối rồi bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã xuống đất, làm đổ cả xe máy.

Nghịch tử xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà gây phẫn nộ 1

Nhiều người mong muốn công an gô cổ gã nghịch tử này lên phường xử lý, để thế này gã ta làm khổ ba mẹ nó cả đời. Ảnh cắt clip

Cụ bà từ trong nhà đi ra can ngăn sự việc cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu làm ngã gục. Chưa dừng lại, kẻ nghịch tử này sau một hồi vùng vằng chân tay, đi lại xung quanh lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình khiến cụ bà thêm 1 lần nữa ngã xuống đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Nghịch tử xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà gây phẫn nộ 2

Ngay sau cú ra tay tàn nhẫn này, gã nghịch tử lập tức bị một người đàn ông ngoại quốc chạy lại khống chế. Theo chia sẻ, cũng thời điểm này, nhiều người dân xung quanh đã có mặt giúp đỡ cụ ông, cụ bà đi vào nhà, đồng thời báo cáo công an khu vực.

Ngay sau khi được đăng tải, hành động bất nhân, bất hiếu của gã nghịch tử trong clip đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cụ ông, cụ bà bị đánh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục