Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm

Chiều tối ngày 23/5, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã xuất hiện tại khu vực hồ Gươm. Tại đây, Ngoại trưởng đã đứng lại chào và hỏi thăm sức khỏe mọi người.

Chiều tối ngày 23/5, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã xuất hiện tại khu vực hồ Gươm. Tại đây, Ngoại trưởng đã đứng lại chào và hỏi thăm sức khỏe mọi người.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, VnExpress, Tuổi Trẻ, vào khoảng 18h ngày 23/5, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đi dạo quanh vườn hoa ở hồ Gươm (gần đền Ngọc Sơn).[mecloud]xlo86tWrSV[/mecloud]

Tại đây, rất nhiều người dân thủ đô Hà Nội, du khách quốc tế chào đòn Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Thấy nhiều người dân chào đón, Ngoại trưởng John Kerry đã dừng lại nói lời "xin chào" và hỏi thăm sức khỏe của moi người. Ngoại trưởng John Kerry cho biết rất là vui khi có mặt tại đây, và cho biết có một cuộc phỏng vấn với hãng tin nước ngoài tại đây.

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm 1

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm. Ảnh báo Tuổi Trẻ

Sau khi trò chuyện với người dân, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đi lên cầu Thê Húc, vào thăm đền Ngọc Sơn.

Đến 18h40 cùng ngày, Ngoại trưởng John Kerry cùng đoàn rời đền Ngọc Sơn. Trước khi rời đi, Ngoại trưởng Mỹ vẫy tay chào mọi người.

Trước đó vào 18h40 ngày 22/5, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry tới Hà Nội, tháp tùng Tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm Việt Nam kéo dài 3 ngày , từ ngày 23-25/5.[mecloud]be98k2rDmh[/mecloud]

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục