Ngôi nhà "xui xẻo" nhất thế giới vì lý do không ai có thể ngờ

Chỉ trong vòng 1 năm mà ngôi nhà này phải hứng chịu 48 lần bị ô tô đâm vào và xứng đáng giữ danh hiệu "ngôi nhà xui xẻo nhất quả đất".

Chỉ trong vòng 1 năm mà ngôi nhà này phải hứng chịu 48 lần bị ô tô đâm vào và xứng đáng giữ danh hiệu "ngôi nhà xui xẻo nhất quả đất".

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này xảy ra với của anh chị He Haijun và Xu Renxiang ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Đây sẽ là một ngôi nhà bình thường như bao ngôi nhà khác ở Trung Quốc nếu không có một tấm biển khổng màu vàng trông như biển báo giao thông với duy nhất một chữ "chậm".

Ngôi nhà 'xui xẻo' nhất thế giới vì lý do không ai có thể ngờ 1
 

Gia đình anh He và chị Xu phải làm một tấm biển to với một chữ duy nhất là "chậm" để cảnh báo lái xe đi từ từ tránh đâm vào nhà của anh chị.

Tấm biển này chắc chắn là thứ đầu tiên đập vào mắt bạn khi nhìn thấy ngôi nhà. Lý do chủ nhà phải đặt tấm biến này ở đây cũng ẩn chứa điều kì lạ không kém.

Đó là vì chỉ trong vòng 1 năm, 48 chiếc xe hơi và xe tải các loại đã đâm vào sân trước của ngôi nhà.

Ngôi nhà 'xui xẻo' nhất thế giới vì lý do không ai có thể ngờ 2

Chỉ trong 1 năm, 48 chiếc xe tải và ô tô con các loại đã đâm vào ngôi nhà "xui xẻo" này.

Số vụ tai nạn đâm vào nhà quá nhiều khiến mọi người đều tò mò và cố gắng lý giải nguyên nhân của nó. Ngôi nhà nằm ở tỉnh Hắc Long Giang, phía bắc Trung Quốc, ngay trên con đường dẫn đến đường cao tốc.

Đặc biệt, vị trí của ngôi nhà ở ngay một ngã ba góc 90 độ, do đó, xe ô tô gặp rất nhiều khó khăn trong việc giảm tốc độ sau khi ra khỏi đường cao tốc, dẫn đến mất lái và đâm thẳng vào ngôi nhà.

Chủ nhà, chị Xu Renxiang, 29 tuổi, và chồng, anh He Haijun, đã sống trên mảnh đất này từ trước khi con đường được xây dựng.

Chị Xu ước tính có hơn 100 vụ tai nạn xảy ra ở sân trước của gia đình kể từ khi con đường làm xong cách đây 7 năm và năm ngoái quả thật quá mệt mỏi với gia đình anh chị khi có tới gần 50 vụ đâm xe vào hàng rào của ngôi nhà.

Chị đã phải cấm con gái mình chơi trong sân vì nỗi lo sợ một chiếc ô tô bất thình lình lại lao vào sân nhà mình bất cứ lúc nào.

Ngôi nhà 'xui xẻo' nhất thế giới vì lý do không ai có thể ngờ 3

Bản đồ khu vực gia đình anh He và chị Xu sinh sống.

Sau quá nhiều vụ tai nạn xảy ra, chị Xu đã phải xây hẳn một bức tường gạch kiên cố bao quanh sân nhà mình để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

"Nếu chúng tôi biết rằng chính quyền địa phương sẽ làm một lối rẽ uốn cong trước nhà như thế này, chúng tôi chắc chắn sẽ xây nhà xa hơn một chút nữa", chị Xu chia sẻ.

Các quan chức địa phương hiện cũng đang tìm kiếm cách giải quyết vấn đề này để đảm bảo an toàn cho cả người dân và những người điều khiển xe khi tham gia giao thông ở khu vực này.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu trả lời và phương án thực hiện cho vấn đề của gia đình chị Xu.

(Nguồn: Mashable)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục