Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ"

Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.

 

 

Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.

Tại trung tâm thành phố Jacksonville (Florida, Mỹ), ngay bên cạnh tòa nhà số 10 Interstate có một trường học tường màu nâu cũ. Nó được nhiều người biết đến với cái tên “trường học của quỷ”. Các sinh viên ở thành phố Jacksonville gọi đây là “nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố”.

Ngôi trường có tên là trường Công số 4 được thiết kế bởi Rutledge Holmes và xây dựng vào năm 1917 với kiến trúc tương tự như trường Riverside Park. Đó là trường ngữ pháp công khai đầu tiên tại Florida và sau này nó được gọi là Trường Tiểu Học Annie Lytle.

Đặc điểm riêng biệt nhất của trường học là những cây cột trắng trước cửa tựa như những người lính đang đứng gác. Những câu chuyện ma quỷ ở đây bắt nguồn từ sự kiện một một khu nhà đã phát nổ, khiến một nửa số sinh viên, giảng viên và bảo vệ toàn trường qua đời vào năm 1960.

Ngôi trường 'nhiều ma ám nhất nước Mỹ' 4

Hình ảnh "trường học của quỷ"

Sự kiện bi thảm với hàng loạt nạn nhân tử vong đã trở thành nỗi ám ảnh của trường học này. Nhiều sinh viên bỏ học, chuyển trường, còn các giáo viên thì từ chối làm việc nên trường học đã phải đóng của một thời gian ngắn.

Sau đó, một linh mục đã được mời đến để xua đuổi các linh hồn ma quỷ của các nạn nhân nên ngôi trường đã mở cửa trở lại. Và mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như hiệu trưởng của trường không phải là một kẻ ăn thịt người.

Không ai biết chính xác thời gian diễn ra nhưng mỗi khi sinh viên ngủ tại lớp học mà được gọi đến văn phòng của thầy hiệu trưởng thì sẽ không bao giờ trở lại hay được nhìn thấy một lần nào nữa. Chính vì hành động ăn thịt đồng loại này mà chiếc tủ quần áo trong văn phòng ông ta đã được chuyển thành nơi để thịt của các sinh viên. Sẽ không ai biết đến việc này nếu như các phụ huynh không kiến nghị với hội đồng nhà trường về việc sinh viên mất tích.

Sau hàng loạt hành động tàn sát đẫm máu thì bắt đầu xuất hiện những bóng ma của những sinh viên bị giết hại. Một số người bảo vệ cũng như học sinh trong trường đã nhìn thấy điều này. Sau đó, ngôi trường học chính thức bị đóng cửa và bỏ hoang trong nhiều năm. 

Sau này một số "thợ săn hồn ma" đã tìm đến nơi này và tuyên bố sẽ sử dụng nó làm nơi để thờ cúng ma quỷ . Điều kỳ lạ là sau tuyên bố đó thì đột nhiên xuất hiện một số bức vẽ Satan khá nguệch ngoạc trên tường. Ngoài ra, trong trường còn có cả cây ma, một số người nói có một cây lớn đang phát triển giữa trường nhưng một số người khác lại nói không nhìn thấy bất kỳ một cái cây nào.

Dần dần,  ngôi trường này đã trở thành nơi trú ẩn cho những người vô gia cư ở địa phương. Nó cũng là một nơi yêu thích của các nhà thám hiểm đô thị và là địa điểm ẩn náu cho những kẻ nghiện ma túy. Tuy nhiên đến năm 1970 thì thành phố lên tiếng cấm không được ai xâm phạm vào trường học.

Cũng giống như các tòa nhà bị bỏ hoang khác, ngôi trường trông rất cũ kĩ và đáng sợ. Thành phố thì đang có kế hoạch cải tạo lại khu vực này để biến thành một khu chung cư trong tương lai.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục