Ngư dân gặp nạn trên biển, gãy 2 tay, 2 chân

Khi đang cùng tàu đánh cá bắt hải sản trên vùng biển cách Đà Nẵng 150 hải lý về hướng Bắc, anh Linh không may ngã vào tời và bị cuốn gãy 2 tay, chân và xương đùi phải.

Khi đang cùng tàu đánh cá bắt hải sản trên vùng biển cách Đà Nẵng 150 hải lý về hướng Bắc, anh Linh không may ngã vào tời và bị cuốn gãy 2 tay, chân và xương đùi phải.

Tiền PhongTri thức trực tuyến cho biết, ngày 10/9, BV Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận và đang điều trị cho bệnh nhân Bùi Đình Linh (27 tuổi, Quảng Trị) do tai nạn. 

Ngư dân gặp nạn trên biển, gãy 2 tay, 2 chân 1

Ngư dân bị gãy tay,chân mê man trên biển đã được đưa vào bờ an toàn. Ảnh: Tiền Phong

Theo đó, bệnh nhân Linh được Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Danang MRCC) đưa vào cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, mất nhiều máu. Hai tay, hai chân và xương đùi phải của bệnh nhân bị gãy.

Trước đó sáng 9/9, Danang MRCC nhận được tín hiệu kêu cứu khẩn cấp từ tàu QT 94899 TS do ông Hoàng Hải (trú thị trấn Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị) làm thuyền trưởng.

Thuyền trưởng Hải thông báo ngư dân Linh khi đang hành nghề thì bị ngã vào tời cuốn gãy 2 tay, 2 chân và xương đùi phải.

Nạn nhân bị mất máu nhiều dấn đến mê man bất tỉnh, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Danang MRCC đã điều tàu SAR 412 lên đường đi cứu nạn cùng các bác sĩ trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng. Đến 15h ngày 9/9, tàu cứu nạn đã tiếp cận bệnh nhân và nhân viên cứu nạn đã nhanh chóng triển khai các biện pháp cấp cứu cho nạn nhân ngay trên biển.

Hiện bệnh nhân Linh đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang được theo dõi đặc biệt.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục