Ngư dân miền Tây lại bắt được cá hô "khủng" nặng 110kg, dài 1,3m

Trong lúc đánh lưới trên sông Hậu, đoạn qua xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, anh Nghĩa đã bắt được một con cá hô "khủng" nặng 110kg, dài 1,3m.

Trong lúc đánh lưới trên sông Hậu, đoạn qua xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, anh Nghĩa đã bắt được một con cá hô "khủng" nặng 110kg, dài 1,3m.

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, vào khoảng 20h ngày 12/1, khi đang đánh lưới trên sông Hậu, đoạn qua xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, một ngư dân tên Nghĩa (ngụ xã Phong Hòa) đã phát hiện một con cá lớn mắc lưới, quật rất mạnh.

Ngư dân miền Tây lại bắt được cá hô 'khủng' nặng 110kg, dài 1,3m 5Ngư dân miền Tây lại bắt được cá hô "khủng" nặng 110kg, dài 1,3m (Ảnh VNE)

Ngay sau đó, anh Nghĩa đã nhờ nhiều ngư dân khác hỗ trợ đưa cá "khủng" này lên bờ. Con cá hô "khủng" này nặng 110kg, dài 1,3m đã được nhiều thương lái ở tỉnh Đồng Tháp đến hỏi mua.

Đến sáng 13/1, con cá khổng lồ đã được chủ một hệ thống nhà hàng ở TP HCM mua lại của thương lái với giá khoảng 150 triệu đồng và vận chuyển về Sài Gòn xẻ thịt, tiêu thụ.

 

Video tham khảo :Cận cảnh về những chú rắn hai đầu kỳ dị:

 

Trước đó, vào tối ngày 28/12, một ngư dân khác tên Ng. đi thả lưới bắt cá trên sông Nha Mân (một nhánh của sông Tiền) đoạn qua địa bàn ấp Nha Mân, xã Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp.

Ngư dân miền Tây lại bắt được cá hô 'khủng' nặng 110kg, dài 1,3m 6Ngư dân miền Tây bắt được cá hô "khủng" nặng 90kg (Ảnh Danviet)

Anh Ng. phát hiện một con cá lớn vùng vẫy mắc vào lưới nên đã nhanh chóng kéo lưới và đưa cá lên ghe. Khi con cá được đưa vào bờ, biết cá hô quý nặng 90kg, nên anh đã gọi điện báo cho thương lái.

Biết được tin anh Nghĩa đánh bắt được cá khủng hàng trăm người dân tại huyện Châu Thành đã kéo về xem. Ngay trong đêm, một thương lái ở TP.HCM biết tin đã về thu mua con cá hô "khủng" với giá gần 200 triệu đồng.

H.Nguyên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục