Tin mới

Người chồng có vợ bị gặp tại nhà nghỉ với cậu ở Hà Giang: "Cô ấy nói với tôi rằng muốn quay lại"

Thứ sáu, 20/07/2018, 08:52 (GMT+7)

Theo lời anh Hoàng, anh đã nộp đơn ra tòa, tuy nhiên, anh vẫn coi chị D. là một người bạn và mong muốn các con vẫn có thể gặp và không mất đi tình yêu thương từ mẹ.

Theo lời anh Hoàng, anh đã nộp đơn ra tòa, tuy nhiên, anh vẫn coi chị D. là một người bạn và mong muốn các con vẫn có thể gặp và không mất đi tình yêu thương từ mẹ.

Liên quan đến việc cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu, ngày 19/7, tờ Đất Việt dẫn lời anh Hoàng (trú tại xã Ngọc Linh, huyện Vi Xuyên, tỉnh Hà Giang) - người chồng của cô cháu dâu trên cho hay, hiện tại anh đang rất khổ tâm, áp lực về những gì đã xảy ra.

Kể với nguồn trên, anh Hoàng cho hay, anh và chị D. vẫn nói chuyện, hỏi han nhau. Anh đã nộp đơn ra tòa, tuy nhiên, anh vẫn coi chị D. là một người bạn và mong muốn các con vẫn có thể gặp và không mất đi tình yêu thương từ mẹ.

Người chồng có vợ bị gặp tại nhà nghỉ với cậu ở Hà Giang: Cô ấy nói với tôi rằng muốn quay lại - Ảnh 1.

Chị D bị mợ bắt gặp ở nhà nghỉ với cậu.

Anh Hoàng cũng tâm sự rằng, chị D. vẫn nói với anh rằng muốn quay lại. "Nhưng cô ấy không thể sống tại căn nhà này được nữa vì người thân và dư luận xung quanh", người chồng trải lòng trên Đất Việt.

Theo lời anh Hoàng, hôm xảy ra sự việc, vợ anh giải thích rằng, chỉ tình cờ gặp cậu ở cây xăng, sau đó 2 người nói chuyện với nhau lần cuối. Nhưng do sợ đứng ngoài mọi người nhìn thấy nên vào nhà nghỉ nói chuyện.

Người chồng có vợ bị gặp tại nhà nghỉ với cậu ở Hà Giang: Cô ấy nói với tôi rằng muốn quay lại - Ảnh 2.

Người vợ cầm dép ném theo khi chồng chở cháu dâu khỏi nhà nghỉ.

Trước đó, sáng 17/7, tờ Trí thức trẻ đưa tin, ông Nguyễn Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho hay, qua nắm bắt, hiện nay chị D. đã bỏ đi nhiều ngày. Còn phía gia đình ông B. (người cậu trong vụ việc) không có phản ánh hay đơn thư gì tới chính quyền địa phương.

Cũng trong ngày 17/7, một vị lãnh đạo địa phương nơi hai gia đình sinh sống chia sẻ, sau khi bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, người cháu dâu (chị D - PV) đã bỏ đi.

Ít ngày sau đó, người phụ nữ này về nhà lấy quần áo và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng.

Cũng theo vị lãnh đạo địa phương, người cậu và cháu dâu thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được hơn một năm qua.

Việc hai người bắt đầu công khai mối quan hệ, dẫn nhau bỏ đi nơi khác sinh sống khi chưa giải quyết xong sự việc nên càng khiến người dân bàn tán.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

M. Khang (tổng hợp)

Theo Thời đại

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news