Tin mới

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi

Thứ năm, 11/01/2018 19:38

Nghi ngờ bố lấy trộm 5 triệu đồng trong nhà, Tới đã đến tra hỏi, đánh đập bố mình đến gãy xương sườn, bầm tím khắp người.

Nghi ngờ bố lấy trộm 5 triệu đồng trong nhà, Tới đã đến tra hỏi, đánh đập bố mình đến gãy xương sườn, bầm tím khắp người.

Sáng 11/1, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã đưa đối tượng Nguyễn Văn Tới (SN 1987, trú xóm 4, xã Hưng Lợi, Hưng Nguyên) đến hiện trường nơi đã đánh đập bố mình là ông Nguyễn Võ Năng (SN 1959) để thực nghiệm hiện trường vụ án.

Hiện trường là căn nhà cấp 4 hai gian được gia đình ông Năng dùng để chứa rơm và các vật dụng làm ruộng.

Hơn 8h30 sáng 11/1, sau khi làm các thủ tục tại UBND xã Hưng Lợi, Nguyễn Văn Tới đã được Công an huyện Hưng Nguyên đưa đến hiện trường.

Tại đây, Tới đã thực hiện lại hành vi đánh đập bố mình gồm cầm dao doạ, cầm chai thuỷ tinh ném xuống nền nhà và dùng chân đánh, đá bố mình.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 1

Căn nhà cấp 4 bỏ hoang nơi ông Năng bị gia đình đuổi ra ở riêng và bị Tới bạo hành dã man.

"19h tối Tới dẫn bố mình lên căn nhà 2 tầng gia đình đang ở để tra hỏi chuyện bố lấy trộm tiền nhưng ông Năng nói là không lấy tiền. Sau đó ông Năng về lại căn nhà hoang.

Khoảng 21h30, ông Năng đang nằm trên chiếc xe bò ở nhà hoang thì Tới đến. Tới tiếp tục tra hỏi chuyện nghi bố lấy số tiền 5 triệu đồng của gia đình. Tới cầm chai thuỷ tinh ném xuống nền nhà, cầm con dao khua khoắng doạ bố mình.

Tới sau đó nhảy đến đạp vào ngực bố mình khiến ông Năng ngã từ xe bò xuống. Tới còn lao lại dẫm, đạp vào người bố. Tới đã diễn lại các hành vi đánh bố mình. Tới khai đạp, đánh nhiều lần vào người bố chứ không nhớ rõ bao nhiêu lần", một cán bộ công an có mặt tại buổi thực nghiệm chia sẻ.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 2

Tới diễn lại các hành vi đe doạ, đánh, đạp bố mình khiến bố gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, bầm tím khắp người.

Sau khi Tới diễn lại các hành vi đánh đập bố mình, cơ quan chức năng đã đưa đối tượng về để tiếp tục làm rõ sự việc.

Ông Năng được đưa đến hiện trường để diễn lại cảnh bị con trai đánh xem có phù hợp với lời khai và hiện trường thực nghiệm của đối tượng Tới.

Được biết, sau khi bị con trai đánh đập, ông Năng được đưa đi bệnh viện cấp cứu và điều trị. Ông Năng bị gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống, mẻ xương bánh chè và bầm tím khắp người.

Tiến hành giám định thương tật, ông Năng được xác định bị tổn hại 6% sức khoẻ.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 3

Ở bên ngoài, rất đông người dân đến theo dõi nhưng không được vào nơi cơ quan chức năng làm nhiệm vụ.

Chiều 13/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Tới để tiếp tục điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Người dân địa phương cho biết, nhiều lần ông Năng đã bị con trai đánh. Tuy nhiên, do ông Năng và gia đình giấu nên sự việc không được tiết lộ.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 4

Căn nhà gia đình Tới ở. Nghe tin lực lượng chức năng đưa Tới về thực nghiệm hiện trường, mẹ, vợ của Tới cũng ra để gặp nhưng không được.

Nhiều tháng trước, ông Năng bị con và gia đình đuổi từ căn nhà 2 tầng ra căn nhà cấp 4 bỏ hoang để ở. Từ đó ông Năng lang thang và ai cho gì ăn nấy.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 5

Sau khi khám nghiệm hiện trường xong, Tới bật khóc nức nở.

Người con trai đánh bố gãy xương sườn đã bật khóc sau khi diễn lại hành vi 6

Các cán bộ công an phải đưa Tới nhanh đến xe chuyên dụng và đưa đi.