Người dân hoang mang vì phát hiện quả bom "khủng"

(Tinmoi.vn) “Chúng tôi rất sợ vì không biết quả bom này có phát nổ hay không” - ông Nguyễn Văn Thành ở xã Khánh Bình Đông cho biết.


 

(Tinmoi.vn) “Chúng tôi rất sợ vì không biết quả bom này có phát nổ hay không” - ông Nguyễn Văn Thành ở xã Khánh Bình Đông cho biết.

Ngày 17/3, theo tin tức từ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết: Ngày 11/3, ông Thạch Hường (ngụ ấp 7, xã Khánh Bình Đông, Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) phát hiện quả bom lớn, dài hơn 1,5 m, đường kính khoảng 30 cm, nặng từ 300 - 500 kg.

Người dân hoang mang vì phát hiện quả bom 'khủng' 6 
 Người dân chỉ vị trí nơi phát hiện quả bom.

Ông Thạch Hường kể, trưa 11/3, ông bơm đất cải tạo ao đầm nuôi tôm, thì đạp lên một vật cứng, nằm dưới lòng đất. Ông nghĩ là khúc gỗ. Khi rút cạn nước, ông hoảng hồn quả quyết là quả bom chiến tranh sót lại.

Chính quyền địa phương cho biết, sau khi phát hiện quả bom, xã đã báo cáo lên cấp trên nhưng đến nay chưa có đơn vị nào xuống xử lý.

Người dân hoang mang vì phát hiện quả bom 'khủng' 7
Người dân hoang mang vì quả bom chưa được xử lý.

Trong một diễn biến khác, Thiếu tướng Phạm Hoàng Sâm, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Cà Mau cho biết, sau khi nhận được phản ánh chúng tôi sẽ kiểm tra và cho đơn vị xuống xử lý an toàn theo qui định.

>>> Có  thể bạn quan tâm

Tận mắt xem vụ nổ bom nguyên tử từ trên cao

 

 

Đ.T (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục