Tin mới

Người đàn ông giữa trưa lên cầu bỏ lại xe máy nhảy xuống sông, sau đó bình thản bơi vào bờ rồi dắt xe về

Thứ tư, 21/03/2018 08:36

Nam thanh niên điều khiển xe máy giữa trưa lên cầu bất ngờ tháo giày, balo rồi leo qua lan can cầu nhảy xuống sông. Sau đó ít phút người này bơi vào bờ rồi lên cầu lấy đồ đạc và dắt xe máy đi về.

Nam thanh niên điều khiển xe máy giữa trưa lên cầu bất ngờ tháo giày, balo rồi leo qua lan can cầu nhảy xuống sông. Sau đó ít phút người này bơi vào bờ rồi lên cầu lấy đồ đạc và dắt xe máy đi về.

Theo tin tức trên Trí Thức Trẻbáo Long An đăng tải, khoảng 12 giờ ngày 17/3, một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Attila biển số 51R1 đang lưu thông theo hướng từ TP.Tân An về thị trấn Bến Lức thì bất ngờ dừng lại. Sau đó, nam thanh niên tháo giày, ba lô đang mang trên người rồi leo lên lan can cầu và nhảy xuống sông Vàm Cỏ Đông.

Người đàn ông giữa trưa lên cầu bỏ lại xe máy nhảy xuống sông, sau đó bình thản bơi vào bờ rồi dắt xe về 1

Chiếc xe máy và các vật dụng cá nhân được bỏ lại trên cầu (Nguồn MXH)

Vụ việc gây náo loạn cả khu vực, người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ kéo đến đông nghịt cầu băn khoăn không rõ tình trạng người đàn ông tội nghiệp ra sao, bởi sông sâu, nước xiết khó lường. Mọi phương án đã được tính đến nhằm nhanh chóng kịp thời hỗ trợ người gặp nạn.

Người đàn ông giữa trưa lên cầu bỏ lại xe máy nhảy xuống sông, sau đó bình thản bơi vào bờ rồi dắt xe về 2

Cầu Bến Lức nơi xảy ra sự việc

Tuy nhiên ngay sau khi nhảy xuống dòng nước xiết nhưng nam thanh niên bám được vào chân cầu rồi tiếp tục bơi vào bờ, sau đó bình thản lên cầu lấy đồ đạc và dắt xe máy đi.

Người đàn ông giữa trưa lên cầu bỏ lại xe máy nhảy xuống sông, sau đó bình thản bơi vào bờ rồi dắt xe về 3

Sau khi bơi vào bờ, nam thanh niên dắt xe bỏ đi

Vụ việc kết lúc một cách cụt lủn, khiến cho cả những người chứng kiến tại chỗ cũng như đông đảo cư dân mạng thực sự... chưa thông. Người đoán già, người đoán non, chân tướng sự việc có lẽ phải chờ có dịp gặp lại trò chuyện cùng người đàn ông bí ẩn kia mới có thể tỏ tường.

 Trang Vũ (Tổng hợp)