Tin mới

Người đàn ông Hàn Quốc "đột nhập" xe ô tô của người dân ở Đà Nẵng lúc nửa đêm

Thứ bảy, 08/09/2018 14:05

Mặc dù ô tô của ông Linh đã được khóa cửa nhưng người đàn ông Hàn Quốc vẫn "đột nhập" được vào trong xe và bị phát hiện do tiếng còi báo động.

Mặc dù ô tô của ông Linh đã được khóa cửa nhưng người đàn ông Hàn Quốc vẫn "đột nhập" được vào trong xe và bị phát hiện do tiếng còi báo động.

Ngày 8/9, Thượng tá Lưu Văn Ba, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận, đang làm rõ động cơ của người đàn ông Hàn Quốc chui ô tô của ông Nguyễn Phúc Linh - Nguyên Phó giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng (nghỉ hưu năm ngoái).

Theo hình ảnh từ camera, khuya 7/9, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc đi bộ qua lại nhiều lần ngay ô tô 4 chỗ của ông Linh đậu trước nhà. Lúc sau, không rõ bằng cách nào, người đàn ông này vào được vào bên trong xe.

Người đàn ông Hàn Quốc 'đột nhập' xe ô tô của người dân ở Đà Nẵng lúc nửa đêm 1

Người đàn ông đi bộ đảo nhiều vòng nơi ô tô đậu.

Nghe tiếng còi báo động phát ra từ ô tô, ông Linh và gia đình thức giấc thì phát hiện người đàn ông Hàn Quốc đang ngồi trên ghế lái.

Mặc dù bị chủ xe và người dân phát hiện sự việc nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục ngồi trên xe. Khoảng 10 phút sau, Công an phường Thạch Thang đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc và đưa người đàn ông “đột nhập” ô tô của ông Linh về trụ sở Công an phường để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc khai nhận mình là người Hàn Quốc và đang tạm trú tại khu chung cư cao cấp F-Home nằm trên đường Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu).

Người đàn ông Hàn Quốc 'đột nhập' xe ô tô của người dân ở Đà Nẵng lúc nửa đêm 2

Lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường vụ việc.

"Xe tôi đã lock cửa nhưng không rõ cách nào mà người này đột nhập vào trong mà xe vẫn không báo động. Khi tôi bắt quả tang thì một số dây điện dưới vô lăng bị lôi ra ngoài", ông Linh chia sẻ.

Theo ông Linh, người đàn ông này khi phát hiện nồng nặc mùi men nhưng vẫn còn khá tỉnh táo.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.