Tin mới

Người đàn ông Sài Gòn bỗng dưng nhảy cầu tự tử, thấy cảnh sát vội vàng tự bơi vào bờ

Thứ tư, 22/08/2018 08:22

Khi mọi người đang tìm cách cứu người đàn ông nhảy cầu tự tử thì bất ngờ, nạn nhân ngoi lên mặt nước, nói lảm nhảm rồi vẫy tay cầu cứu.

Khi mọi người đang tìm cách cứu người đàn ông nhảy cầu tự tử thì bất ngờ, nạn nhân ngoi lên mặt nước, nói lảm nhảm rồi vẫy tay cầu cứu.

Theo báo Người Lao Động, khoảng 3 giờ 30 phút chiều 21 Tháng Tám, 2018, người đi đường chứng kiến cảnh một ông khoảng 43 tuổi, mặc áo trắng, quần đùi, đứng trên thành cầu Chữ Y, thuộc phường 2, quận 8, Sài Gòn, rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông màu nước đen kịt, khiến người đi đường không kịp đến can ngăn.

Người đàn ông Sài Gòn bỗng dưng nhảy cầu tự tử, thấy cảnh sát vội vàng tự bơi vào bờ 1

Khu vực người đàn ông nhảy xuống với ý định tự tử

Nhiều người dân tìm cách cứu người ông này, đồng thời gọi điện báo công an.

Tuy nhiên ít phút sau, mọi người ngỡ ngàng khi thấy ông ta ngoi đầu lên khỏi mặt nước, tay ôm trụ chân cầu Chữ Y rồi nói lảm nhảm. Lúc này nhiều người cho rằng người đàn ông này “ngáo đá” nên bỏ đi, để mặc nạn nhân ngâm mình dưới dòng nước đen.

Nhận được tin báo, công an có mặt tại hiện trường tìm cách giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, vừa nhìn thấy công an, người đàn ông nhanh chóng bơi vào bờ rồi biến mất.

Người đàn ông Sài Gòn bỗng dưng nhảy cầu tự tử, thấy cảnh sát vội vàng tự bơi vào bờ 2

Sự việc “dở khóc dở cười” khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung trên cầu xem dẫn đến giao thông tắc nghẽn kéo dài đến gần chiều tối cùng ngày.

Trang Vũ (Tổng hợp)