Người dùng chê iPhone 7 Jet Black dễ rơi và xước

Chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều người dùng đã than phiền iPhone 7 series phiên bản màu đen bóng (Jet Black) vừa dễ rơi, vừa dễ xước.

Chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều người dùng đã than phiền iPhone 7 series phiên bản màu đen bóng (Jet Black) vừa dễ rơi, vừa dễ xước.

Zac Hall - phóng viên trang 9to5mac, cũng là một người đang sử dụng iPhone 7 Plus Jet Black hàng ngày - đã chia sẻ trong một bài viết của mình rằng anh chán ngấy với việc dùng áo sơ mi để lau những vết bẩn và dấu tay trên bề mặt đen bóng của máy. Anh cho biết, bề mặt này rất trơn, khiến chiếc điện thoại dễ tuột ra khỏi túi quần và "việc làm rơi gần như chắc chắn sẽ để lại một hậu quả xấu xí".

Người dùng chê iPhone 7 Jet Black dễ rơi và xước 1
 
Người dùng chê iPhone 7 Jet Black dễ rơi và xước 2
 

Zac Hall làm rơi chiếc iPhone 7 Plus Jet Black hai lần và lần nào cũng để lại một vết móp nghiêm trọng và nhiều vết xước xung quanh cả 4 cạnh của máy. Mark Giles - một người dùng trên Twitter cũng bày tỏ quan điểm thất vọng vì đồng cảnh ngộ với Zac Hall, chiếc iPhone 7 Jet Black của anh thậm chí còn bị một vết lõm. Trong khi đó, một người dùng khác có nickname Stephen cho biết, anh mới sử dụng iPhone 7 Plus Jet Black được 2 tuần và không hề làm rơi rớt nhưng chiếc điện thoại đã trầy xước nhiều và trông rất tàn tạ.

Người dùng chê iPhone 7 Jet Black dễ rơi và xước 3
 

Những vấn đề này đều đã được Apple cảnh báo từ trước. "Nhà táo" đã khuyến cáo người dùng khi mua iPhone 7 series màu Jet Black nên dùng thêm ốp lưng. Tuy vậy, thực tế có rất nhiều người không nghe theo Apple vì nếu làm như vậy sẽ khiến màu Jet Black chẳng còn giá trị gì.

Trang Vũ 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục