Tin mới

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước

Chủ nhật, 02/09/2018 15:41

Mặc dù phải tới 14h máy bay chở đoàn thể thao Việt Nam mới hạ cánh tại sân bay Nội Bài nhưng ngay từ trưa đã có rất đông NHM đứng chờ sẵn tại phía ngoài sân bay tạo nên một bầu không khí sôi động. Cờ hòa, kèn và ... cả xe kéo cũng đã được NHM sử dụng để chào đón những người hùng trở về nước.

Mặc dù phải tới 14h máy bay chở đoàn thể thao Việt Nam mới hạ cánh tại sân bay Nội Bài nhưng ngay từ trưa đã có rất đông NHM đứng chờ sẵn tại phía ngoài sân bay tạo nên một bầu không khí sôi động. Cờ hòa, kèn và ... cả xe kéo cũng đã được NHM sử dụng để chào đón những người hùng trở về nước.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 1

Mặc dù trưa nay tại Hà Nội đã có mưa khá to song vẫn có rất đông NHM đến sân bay Nội Bài để chào mừng các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam trở về nước sau một kỳ ASIAD đầy ấn tượng.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 2

Người hâm mộ thể thao Việt Nam đã tạo nên một bầu không khí sôi động với tràn ngập cờ hoa ngay phía ngoài sân bay quốc tế Nội Bài. Đặc biệt, những lá cờ đỏ sau vàng đã phủ khắp quãng đường dẫn tới sân bay Nội Bài. Đây là những khoảng khắc có lẽ sẽ không thể nào quên, đặc biệt trong dịp kỳ niệm ngày Quốc khánh 2/9 của dân tộc.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 3

Kèn, trống đã biến bầu không khí xung quanh sân bay trở thành bầu không khí lễ hội thực sự.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 4

Nhiều người hâm mộ còn sử dụng đến cả những chiếc xe tải như thế này để cùng bạn bè và người thân đến đón những người hùng của thể thao Việt Nam trở về từ ASIAD.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 5

Nhưng ấn tượng hơn cả phải là đoàn xe kéo treo đầy những lá quốc kỳ cũng đã được NHM "huy động" để chào đón các VĐV của chúng ta trở về nước.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 6 Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 7

Khẩu hiệu "Olympic Việt Nam vẫn là những nhà vô địch trong trái tim NHM" được đoàn xe kéo này gửi gắm đến thầy trò HLV Park Hang Seo sau kỳ tích đứng thứ tư tại ASIAD năm nay. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn dành cho các cầu thủ trẻ tại những giải đấu sắp tới.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 8

Đây có lẽ sẽ là một trong những hình ảnh mà không nơi nào có thể có ngoại trừ Việt Nam. NHM yêu bóng đá, yêu thể thao bằng tất cả những gì mình có. Và những chiếc xe kéo này cũng không phải ngoại lệ

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 9

Và để đảm bảo an ninh cho NHM được chào đón các VĐV một cách an toàn nhất, lực lượng chức năng cũng đã được huy động.

Người hâm mộ huy động cả xe kéo để chào đón Đoàn thể thao Việt Nam về nước 10

Vào tối nay, lễ vinh danh các VĐV xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được tổ chức tại SVD Mỹ Đình để tôn vinh các VĐV, HLV đã có thành tích xuất sắc trong kỳ Á vận hội thể thao Châu Á vừa qua.