Tin mới

Người "làm xiếc" trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy

Thứ ba, 04/09/2018 14:07

Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định được danh tính của người mặc áo mưa "làm xiếc" bỏ 2 tay sau lưng khi cho xe máy "đổ đèo" Prenn Đà Lạt.

Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định được danh tính của người mặc áo mưa "làm xiếc" bỏ 2 tay sau lưng khi cho xe máy "đổ đèo" Prenn Đà Lạt.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao động cho hay ngày 4/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp với Công an huyện Đức Trọng đã vào cuộc xác minh và truy tìm danh tính người đàn ông "làm xiếc", bỏ 2 tay sau lưng khi cho xe chạy xuống đèo Prenn khiến nhiều người đi đường thót tim.

Người 'làm xiếc' trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy 1

Hình ảnh Thành thả 2 tay ngồi trên xe máy đổ đèo Prenn. Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, người được cho làm "xiếc" trên đèo Prenn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ là ông ạch Công Thành (30 tuổi, quê gốc Hà Nội, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng). Được biết, ông Thành sống cùng mẹ ở huyện Đức Trọng được hơn 2 năm.

Đại diện Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng cho biết sau khi nắm được thông tin phản ánh khoảng 21h  đêm 3/9, cơ quan chức năng đã mời ông Thành đến Trạm CSGT Hiệp Thạnh (huyện Đức Trọng) làm việc và ông Thành đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Tại cơ quan công an, ông Thành khai nhận chiếc xe máy mang hiệu Sirius mang BKS: 49E1 - 637.12 mà ông sử dụng đứng tên bà chủ nhà trọ. Đặc biệt ông Thành không có giấy phép lái xe.

Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Thành về những vi phạm trên để ra quyết định xử phạt theo luật giao thông đường bộ.

Thông tin trước đó trên báo Thanh Niên cho hay MXH thót tim khi xem đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh người đàn ông mặc áo mưa "làm xiếc" khi bỏ 2 tay ra sau lưng cho xe máy chạy xuống đèo Prenn Đà Lạt.

Đoạn video "làm xiếc" trên đèo Prenn Đà Lạt xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt đọc, bình luận và chia sẻ bức xúc về việcngười đàn ông này xem thường luật giao thông và xem thường tính mạng người đi đường. Nhiều người đã đề nghị lực lượng CSGT vào cuộc xử lý nghiêm.

Minh Di (tổng hợp)