Tin mới

Người mẹ bỏ rơi 2 con nhỏ trong chùa cùng bức tâm thư

Thứ ba, 13/11/2018, 10:34 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Lợi dụng lúc nhà chùa vắng người, người phụ nữ đi xe đạp rời khỏi chùa, bỏ lại 2 đứa trẻ và một chiếc làn bên trong đựng 2 bộ quần áo trẻ con và một lá thư.

Lợi dụng lúc nhà chùa vắng người, người phụ nữ đi xe đạp rời khỏi chùa, bỏ lại 2 đứa trẻ và một chiếc làn bên trong đựng 2 bộ quần áo trẻ con và một lá thư.

Theo tin tức trên VTC News, Trí thức trẻ, Dân trí, ông Vũ Văn Hướng – Trưởng Công an xã Tiên Minh (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, tại chùa Đông Ninh 1, xã Tiên Minh vừa có 2 cháu nhỏ bị người mẹ trẻ bỏ rơi cùng một tâm thư nhờ nhà chùa nuôi giúp.

Người mẹ bỏ rơi 2 con nhỏ trong chùa cùng bức tâm thư 1
Bức tâm thư người mẹ để lại. Ảnh VTC News

Vào khoảng 16h ngày 12/11, một phụ nữ khoảng 30 tuổi, mặc áo đông xuân, đi xe đạp màu xanh, chở theo 2 đứa nhỏ vào chùa thắp hương.

Một lát sau, lợi dụng lúc nhà chùa vắng người, người phụ nữ đi xe đạp rời khỏi chùa, bỏ lại 2 đứa trẻ và một chiếc làn bên trong đựng 2 bộ quần áo trẻ con và một lá thư.

Trong lá thư người mẹ viết: “Kính gửi nhà chùa, cho con gửi hai đứa con của con vào chùa đây, nhờ nhà chùa nuôi giúp cháu nên người hộ con.

Hoàn cảnh của con bây giờ không thể nuôi nổi. Cháu chưa có giấy khai sinh và chưa được đi học. Con đã đặt tên hai cháu là Đỗ Văn Trường, sinh ngày 2/12/2015 và cháu Đỗ Thị Tâm, sinh ngày 6 tháng Giêng năm 2014.

Con xin đội ơn nhà chùa.

Mẹ của hai cháu Đỗ Thị Lương”.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news