Người nhà hai nữ sinh đề nghị trích xuất camera giao thông

Gia đình hai cô gái tử vong bất thường ở Hưng Yên đề nghị trích xuất camera có ở giữa cấu để làm sáng tỏ nguyên nhân vụ tai nạn.

Gia đình hai cô gái tử vong bất thường ở Hưng Yên đề nghị trích xuất camera có ở giữa cấu để làm sáng tỏ nguyên nhân vụ tai nạn.

Liên quan đến sự việc hai cô gái chết bất thường trên cầu ở Hưng Yên, tin tức từ VTC News cho hay, người thân của nạn nhân cho biết, có một chiếc camera được lắp ở đoạn giữa cầu vượt đường cao tốc 5B tại thôn Hòa Mục (Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên).

Camera được lắp đặt tại phía đoạn giữa chân cầu, cao hơn mặt cầu khoảng chục mét, đối diện với vị trí nơi nằm của hai nạn nhân không xa. Nếu trích xuất camera này, vụ việc sẽ được sáng tỏ, sẽ xác minh được hai cô gái chết vì tai nạn hay bị giết.

Người nhà hai nữ sinh  đề nghị trích xuất camera giao thông 1

Ở phía đối diện bên kia đường không xa là camera được lắp đặt ở đoạn giữa chân cầu.

Trước đó, tin tức từ Tri thức trực tuyến cho hay, khuya 19/6, tại khu vực cầu vượt nói trên, người dân phát hiện 2 nạn nhân bất tỉnh ven đường. Tại hiện trường, mỗi người nằm cách nhau 1 m, miệng họ có máu, cổ và tay có vết cắt. Xe máy nghi của nạn nhân nằm cách đó khoảng 100 m.

Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định 2 thiếu nữ bị tai nạn, không phải do bị sát hại.

Theo lời kể của người thân Thảo cho biết chiều cùng ngay, 2 bạn gái đến nhà đón thiếu nữ đi chơi. Tối đó, Thảo cùng bạn đến một quán karaoke ở gần nhà.
Khuya cùng ngày, qua điện thoại, Thảo báo với phụ huynh đang trên đường về. Tuy nhiên, gần nửa đêm, gia đình hay tin Thảo gặp nạn.

Người thân cho biết Thảo là người hiền lành. Gia đình nghi cái chết của nạn nhân có nhiều uẩn khúc.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục