Tin mới

Người nhặt được hơn 3 lượng vàng trong bao lúa bàn giao cho công an cất giữ

Thứ năm, 15/03/2018, 14:43 (GMT+7)

Ông Thắng cùng 3 người làm công là những người nhặt được vàng đã liệt kê các đặc điểm, số lượng… để bàn giao hơn 3 lượng cho cơ quan công an niêm phong cất giữ.

 

Ông Thắng cùng 3 người làm công là những người nhặt được vàng đã liệt kê các đặc điểm, số lượng… để bàn giao hơn 3 lượng cho cơ quan công an niêm phong cất giữ.

Người nhặt được hơn 3 lượng vàng trong bao lúa bàn giao cho công an cất giữ 1

Số vàng được niêm phong và bàn giao cho cơ quan công an.

Ngày 15/3, ông Lê Quang Thắng (trú thông Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cùng 3 người làm công đã bàn giao số vàng nhặt được trong bao lúa cho công an xã Phước Hưng.

Theo đó, toàn bộ số vàng hơn 3 lượng cùng đặc điểm nhận dạng… được niêm phong kỹ để cơ quan chức năng bảo quản. "Việc bàn giao này đều có biên bản đàng hoàng nên không lo mất mát", ông Thắng nói.

Người nhặt được hơn 3 lượng vàng trong bao lúa bàn giao cho công an cất giữ 2

Ông Thắng cùng người làm công bàn giao vàng cho cơ quan công an.

Công an xã Phước Hưng sẽ thay ông Thắng thông báo rộng rãi để tìm chủ nhân số tài sản trên.

Ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng công an xã Phước Hưng, cho biết trách nhiệm của chính quyền địa phương là sẽ tìm ra chủ nhân thật sự của số vàng này để họ nhận lại.

"Chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi trong một năm để tìm người mất. Nếu sau một năm mà không tìm thấy thì số vàng này sẽ được quyên cho quỹ Từ thiện theo nguyện vọng của ông Thắng và 3 người khác", ông Nhân nói.

Người nhặt được hơn 3 lượng vàng trong bao lúa bàn giao cho công an cất giữ 3

Ông Thắng muốn tìm được chủ nhân thật sự của số vàng trong bao lúa

Trước đó, trong quá trình xay xát gạo, ông Thắng phát hiện số vàng hơn 3 lượng trong bao lúa. Ông thông báo rộng rãi để người mất đến nhận với điều kiện nói đúng đặc điểm số vàng.

Sau đó nhiều người đến xin nhận số tài sản nói trên nhưng ông Thắng không đồng ý thông tin họ đưa ra không đúng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news