Tin mới

Người phụ nữ lén cào xước xe ô tô Camry: Chủ xe mang xe lên hãng định giá thiệt hại

Thứ bảy, 29/09/2018 18:50

Chủ chiếc xe ô tô camry bị cào xước lên hãng định giá chi phí sửa chiếc xe hết hơn 24 triệu đồng. Hiện chị đang phối hợp với công an để làm rõ người phá hoại tài sản.

Chủ chiếc xe ô tô camry bị cào xước lên hãng định giá chi phí sửa chiếc xe hết hơn 24 triệu đồng. Hiện chị đang phối hợp với công an để làm rõ người phá hoại tài sản.

Chiều 29/9, theo SaoStar, chị Nguyễn N., (chủ xe ô tô Camry bị một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh lén cào xước trong đêm) cho biết, chị đã mang xe ra hãng định giá sửa chữa và hãng báo xe hết hơn 24 triệu đồng, hiện công an đang trích xuất camera xác định người gây án.

Người phụ nữ lén cào xước xe ô tô Camry: Chủ xe mang xe lên hãng định giá thiệt hại 1

Chiếc ô tô Camry bị một phụ nữ cào xước

“Sáng nay tôi cũng đã mang xe của mình ra hãng Toyota Hoàn Kiếm để định giá sửa chữa. Tại đây, sau khi xem xét các vết xước hư hỏng, nhân viên hãng báo giá chi phí sơn lại hết 24.200.000 đồng”, chị N. chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc xe chị N. bị phá hoại trong đêm, hiện cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã cùng phối hợp với Công an phường Yên Sở trích xuất camera khu vực chị N. có xảy ra va chạm với xe ô tô đi ngược chiều vào chiều tối ngày 28/9. Cùng với đó công an sẽ trích xuất camera dọc tuyến đường chị N. về nhà để làm rõ về hành vi người phá hoại.

Theo chị N., sau sự việc này bản thân chị rất bức xúc. Dù chưa bắt được hung thủ nhưng qua hình ảnh trích xuất từ camera, chị N. nhận ra người phụ nữ có hành vi phá hoại xe mình chính là người đã có va chạm giao thông với chị trước đó ít phút. Chị N. nói rằng, 2 người phụ nữ đã sai khi đi ngược chiều bị nhắc nhở lại có hành vi "trả đũa" xấu xa như vậy. 

“Tôi mong cơ quan chức năng điều tra vụ việc đến cùng, việc làm lại vỏ xe là chuyện bình thường nhưng kẻ phá hoại tài sản của công dân cần phải bị trừng trị. Họ đã đi sai luật rồi nhưng lại còn có hành vi xấu như thế phải xử lý theo pháp luật”, chị N. nói.

Người phụ nữ lén cào xước xe ô tô Camry: Chủ xe mang xe lên hãng định giá thiệt hại 2

Hình ảnh người phụ nữ sang chảnh cào xước xe Camry sau va chạm giao thông. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, khoảng 18h ngày 28/9, chị N. đi xe ô tô Camry 2.4 trên đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng. Khi đoạn vừa qua chợ đầu mối Đền Lừ, hướng về phía phường Yên Sở thì một bắt gặp xe ô Huyndai đi ngược chiều.

“Tôi chỉ nhớ trên xe có hai người phụ nữ, họ đi ngược chiều nên sau đó CSGT có đến nhắc nhở họ lùi lại để cho xe của tôi đi vì phía sau tôi cũng còn rất nhiều phương tiện khác. Sau khi họ bị yêu cầu lùi xe tôi vô tư tiếp tục đi về nhà mà không biết rằng họ đã đuổi sau xe mình.

Khi tôi về đỗ xe trước cửa nhà khoảng hơn 10 phút quay ra cất xe thì phát hiện xe của mình bị xước hết. Sau đó tôi trích xuất camera thì mới phát hiện chính người phụ nữ ngồi trong xe ô tô đi ngược chiều trước đó đã cào xước xe của mình, tôi chỉ nhớ họ đi xe Huyndai không nhớ biển số xe. Tuy nhiên, nếu trích xuất camera khu vực người phụ nữ này đi xe ngược chiều trước đó thì dễ dàng xác định được”, chị N. bức xúc.

Người phụ nữ lén cào xước xe ô tô Camry: Chủ xe mang xe lên hãng định giá thiệt hại 3

Chi phí sửa chiếc xe camry bị cào xước hết hơn 24 triệu đồng.

Chiều nay (29/9), thông tin từ Công an quận Hoàng Mai cho biết, đội điều tra công an quận và Công an phường Yên Sở đang phối hợp điều tra làm rõ. Công an đã mời chị N. lên làm việc và phối hợp cùng truy tìm hung thủ.

Trang Vũ (Tổng hợp)