Tin mới

Người phụ nữ luộc giấy vệ sinh sau quãng thời gian stress, kết quả đã khiến mọi người giật mình

Thứ tư, 10/01/2018 19:26

Cuối cùng, thành quả từ những cuộn giấy vệ sinh bị luộc lên đã trở thành tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy.

Cuối cùng, thành quả từ những cuộn giấy vệ sinh bị luộc lên đã trở thành tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy.

Với nhiều người, rượu và thuốc lá chính là liều thuốc tinh thần để vượt qua nỗi buồn, sự lo lắng và áp lực của cuộc sống.

Nhưng với Amber Mills, người phụ nữ sống tại thành phố North Richland Hills, bang Texas, Mỹ thì luộc vài cuộn giấy vệ sinh mới là cách để xả stress hiệu quả nhất. Thế nhưng thật bất ngờ là thú vui khó hiểu này đã giúp cô thỏa sức thiết kế ra bộ váy dạ hội lộng lẫy tới không ngờ.

Người phụ nữ luộc giấy vệ sinh sau quãng thời gian stress, kết quả đã khiến mọi người giật mình 1

Cách mà Amber đã làm ra chiếc váy từ giấy cuộn vệ sinh.

Trong một lần biết đến cuộc thi sáng tạo từ giấy cuộn hay còn gọi là giấy vệ sinh, Amber đã quyết định thử tham gia. Vậy là song song cùng với công việc làm vợ, làm mẹ, cô đã dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để thiết kế thời trang từ giấy vệ sinh.

Nguyên liệu của Amber đơn giản chỉ có giấy cuộn, keo dán và một vài vật dụng có sẵn trong nhà. Sau khi rút lõi, cô đem luộc sôi cuộn giấy rồi trộn với keo dán. Hỗn hợp đặc sệt này sẽ được sử dụng để làm thành những miếng ren trang trí.

Chỉ tính riêng công đoạn này thôi, Amber cũng đã mất tới 6 giờ đồng hồ để hoàn thành. Ngoài băng dính, hồ dán, cô còn phải sử dụng tới kim, chỉ để tạo hình và cố định cho từng lớp bèo nhún đính trên thân dưới của váy.

Cuối cùng sau những nỗ lực của mình, Amber đã ra mắt chiếc váy dạ hội ren trắng có tà dài thướt tha. Mặc dù tác phẩm của cô không đạt giải nhất nhưng những gì mà Amber nhận lại được chính là sự hâm mộ của số đông.

Người phụ nữ luộc giấy vệ sinh sau quãng thời gian stress, kết quả đã khiến mọi người giật mình 2

Chiếc váy được làm từ giấy cuộn vệ sinh của Amber.

Người phụ nữ luộc giấy vệ sinh sau quãng thời gian stress, kết quả đã khiến mọi người giật mình 3

Sự sáng tạo của Amber đã nhận được lời khen ngợi của nhiều người.

(Nguồn: G.F)

Theo Helino/Trí thức trẻ