Tin mới

Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội

Thứ sáu, 27/07/2018 22:05

Một người phụ nữ vừa bị bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội bắt quả tang tại trận vì giả mạo bác sĩ, đeo tai nghe mặc áo blouse để lừa tiền trong bệnh viện.

Một người phụ nữ vừa bị bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội bắt quả tang tại trận vì giả mạo bác sĩ, đeo tai nghe mặc áo blouse để lừa tiền trong bệnh viện.

Vụ việc xảy ra ngày 26/7 tại bệnh viện phụ sản TW - Hà Nội. Hình ảnh đoạn clip mới đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một người phụ nữ tầm trung tuổi mặc váy xanh đang bị rất nhiều bảo vệ giữ lại.

Nguyên nhân xuất phát từ việc người này dám giả danh bác sĩ với bộ dạng bên ngoài mặc áo blouse trắng, mang ống nghe, để lừa tiền người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội 1Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội 2

"Nữ quái" giả danh bác sĩ lừa bán thuốc cho bệnh nhân rồi chiếm đoạt tài sản bị đội bảo vệ bắt tại trận. Ảnh cắt từ clip

Tại hiện trường, người nhà bệnh nhân (mặc sơ mi trắng) phân trần, mình cầm tiền đi mua thuốc cho vợ nhưng người phụ nữ này đã tự nhận là bác sĩ rồi ngỏ ý mua thuốc hộ, sau đó định cầm hơn 6 triệu đồng tẩu thoát nhưng may mắn bị bảo vệ giữ lại.

Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội 3

Người đàn ông suýt bị lừa hết tiền.

Trong đoạn clip ngắn, khi bị các bảo vệ tra hỏi, người phụ nữ không dám phản kháng, chỉ lí nhí thanh minh rất bé. Sự việc diễn ra có rất đông người chứng kiến.

Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội 4Người phụ nữ mặc áo blouse, mạo danh bác sĩ để lừa tiền ngay trong bệnh viện phụ sản Hà Nội 5

Khi bị đội bảo vệ tra hỏi, người phụ nữ này chỉ biết ôm mặt, lí nhí thanh minh. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông đảo người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động của người phụ nữ trên.

Tài khoản H.A bình luận: "Đúng là quá ác, người ta ốm đi viện đã khổ tận cam lai rồi mà còn nỡ lòng nào lừa đảo người ta như vậy. Loại này bắt được phải phạt thật nặng cho chừa thói lừa người đi".

"Thất đức quá, người ta đi viện còn nỡ lừa. Mình nghĩ nên giao hết cho công an xử lý", bạn T.N. bức xúc.

Trưa 27/7 trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm cho biết, sau khi tiếp nhận sự việc, đơn vị đã lập hồ sơ và chuyển đối tượng lên cấp quận để tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Khôi - Minh Ngọc

Theo Thời đại