Tin mới

Người phụ nữ ở miền Tây dùng dao chém trung tá công an giữa chợ

Thứ hai, 17/09/2018 18:39

Công an đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì người phụ nữ cầm dao xông tới chém Phó trưởng công an thị trấn.

Công an đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì người phụ nữ cầm dao xông tới chém Phó trưởng công an thị trấn.

Ngày 17/9, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự rần Thị Út (41 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Cai Lậy) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo đó, sáng 14/9, cán bộ Ban quản lý chợ Cái Bè, huyện Cái Bè tiến hành hiện nhiệm vụ sắp xếp, bố trí lại các hộ buôn bán trong chợ cho nhiều hộ kinh doanh để tạo thuận lợi cho việc buôn bán theo chỉ đạo của UBND thị trấn Cái Bè.

Người phụ nữ ở miền Tây dùng dao chém trung tá công an giữa chợ 1
 

Đến 9h20 cùng ngày, bà Út là người có quầy kinh doanh trong chợ không đồng tình với sự sắp xếp bố trí do chỗ mới không tấp nập như trước. Do đó người phụ nữ đã lấy dao uy hiếp đe doạ các cán bộ Ban quản lý chợ, ngăn cản không cho lực lượng thi thành nhiệm vụ.

Nhận tin báo, công an thị trấn Cái Bè đã cử Trung tá Lê Văn Hùng -  thị trấn và Thiếu tá Võ Văn Nhã đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Khi vừa tới nơi, công an thấy bà Út đang cầm dao nên yêu cầu bỏ hung khí xuống và mời về trụ sở làm việc. Người phụ nữ không chấp hành mà dùng dao chém vào người vị phó trưởng công an. May mắn, con dao trúng vào cây gậy công cụ hỗ trợ làm gãy cây gậy.

Chưa dừng lại, bà Út còn dùng dao chém Trung tá Hùng từ trên đỉnh đầu trượt xuống vai. Do anh Hùng có đội nón bảo hiểm nên không gây thương tích.

Công an cùng người dân tước con dao và đưa người này về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ bất hợp tác, la hét và tìm cách chống đối lại lực lượng chức năng. Công an đã quyết định tạm giữ bà Út để điều tra xử lý.

Từ khóa: CSGT