Người thân bất lực nhìn bé 2 tuổi chết kẹt trong đám cháy

Trong lúc bé gái đang ngủ trên tầng 1 thì căn nhà bất ngờ phát hỏa, cầu thang bị sập. Người thân bất lực nhìn bé gái chết ngạt.

Trong lúc bé gái đang ngủ trên tầng 1 thì căn nhà bất ngờ phát hỏa, cầu thang bị sập. Người thân bất lực nhìn bé gái chết ngạt.

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 19h ngày 4/5 tại căn nhà sửa chữa điện tử 132 Tôn Thất Đạm, Q.1 (TP HCM).

Người thân bất lực nhìn bé 2 tuổi chết kẹt trong đám cháy 1

Người thân bất lực nhìn bé 2 tuổi chết kẹt trong đám cháy. Ảnh: Thanh niên

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, vào thời điểm trên, một số người dân phát hiện khói, lửa bốc lên từ ngôi nhà và đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành công nên truy hô cứu hỏa.

Lực lượng PCCC Q. 1 đã triển khai 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường dập lửa và đưa 2 nạn nhân trong căn nhà cháy gồm một phụ nữ và một trẻ em ra khỏi đám cháy đưa đi cấp cứu.

Khoảng 21h cùng ngày, một nguồn tin xác nhận bé gái trong vụ hỏa hoạn tên Đ. V. A. (2 tuổi) đã tử vong, còn người phụ nữ bị bỏng nặng và đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cùng đưa tin về việc, trên Thanh niên cho biết thêm, vào thời điểm lửa bốc cháy, trong nhà có hai vợ chồng anh Đào Kim V. và bé Đào Vân A. (khoảng 2 tuổi). Ngọn lửa bùng phát làm cầu thang bị sập. Anh V. cùng vợ thoát được ra ngoài còn bé V. ngủ trên gác nên bị kẹt lại.

Mặc dù anh V. đã nhiều lần xông vào căn nhà để cứu bé gái nhưng do ngọn lửa lớn và cầu thang lên tầng 1 đổ sập nên anh không thể tiếp cận.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục