Tin mới

Nguyên nhân đại biểu QH Lê Minh Thông tử vong tại TP HCM

Thứ tư, 05/09/2018 19:16

Ông Lê Minh Thông - Giám đốc Sở KH-CN và là ĐBQH đoàn Thanh Hóa vừa qua đời sau khi đi giám sát tại tỉnhTây Ninh được kết luận do đột quỵ.

Ông Lê Minh Thông - Giám đốc Sở KH-CN và là ĐBQH đoàn Thanh Hóa vừa qua đời sau khi đi giám sát tại tỉnhTây Ninh được kết luận do đột quỵ.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngVietnamnet cho hay mới đây chiều 5/9, một lãnh đạo Sở KH-CN Thanh Hóa chiều nay cho biết, cơ quan chức năng trong TP.HCM đã có kết luận ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở KH-CN Thanh Hóa tử vong trong một nhà khách trong lúc đi công tác là do đột quỵ.

Bản thân ông Thông là người có bệnh huyết áp cao.

Nguyên nhân đại biểu QH Lê Minh Thông tử vong tại TP HCM 1

Ông Lê Minh Thông trong một lần phát biểu tại Quốc hội. Ảnh: quochoi.vn

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày  30/8, sau khi giám sát tại tỉnh Tây Ninh xong, ông Thông về một nhà khách ở TP.HCM nghỉ để chờ chuyến bay về Thanh Hoá lúc 13h30 ngày 31/8.

Sáng hôm sau, nhà khách không thấy ông Thông xuống ăn sáng. Đến buổi trưa, quá giờ ra sân bay, nhà khách lên phòng kiểm tra thì thấy ông Thông đã mất trước đó.

Ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), trình độ cử nhân chính trị, tiến sĩ kinh tế. Khi bị đột quỵ trong lúc đi công tác giám sát tại các tỉnh phía Nam, ông là Giám đốc Sở KH-CN , Ủy viên Ủy ban KH-CN của Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021.

Minh Di (tổng hợp)