Nguyên nhân nữ sinh Mộc Châu tát bạn 50 cái

Nữ sinh Mộc Châu tát bạn 50 cái là do mâu thuẫn, cãi chửi nhau trên Facebook.

Nữ sinh Mộc Châu tát bạn 50 cái xuất phát từ mâu thuẫn, cãi chửi nhau trên Facebook.

[mecloud]zyUQs1JaQF[/mecloud]

Liên quan đến vụ nữ sinh Mộc Châu tát bạn 50 cái, chiều ngày 5/5, trả lời PV Người đưa tin, ông Đào Xuân Tư – Trưởng Công an thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho hay: “Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do hai em học sinh này mâu thuẫn, cãi chửi nhau trên facebook, sau đó có truyền tải cho một bạn nữa nên đã dẫn đến xô xát”.

Nguyên nhân nữ sinh Mộc Châu tát bạn 50 cái 1
Nữ sinh tát bạn liên tiếp. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo Trưởng Công an thị trấn Nông Trường: “Hai em học sinh này chưa đủ 14 tuổi, hai em không nhận thức được hành vi của mình. Chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ vụ việc kèm với giấy khai sinh của các em, sau đó sẽ gửi sang bên nhà trường để nhà trường xem xét kỷ luật”.

Cũng liên quan đến vụ việc, trước đó, ông Ngô Ngọc Toàn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mộc cho biết: “Sự việc xảy ra là do mâu thuẫn giữa các cá nhân, còn cụ thể thế nào chúng tôi vẫn đang chờ bên phía Công an làm rõ. Chúng tôi chờ báo cáo của trường và Công an để chúng tôi có hướng xử lý theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo và báo cáo lên cấp trên".

Trước đó, một clip được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Trong clip ghi lại cảnh một nữ sinh tát bạn học 52 lần trong khi không có ai ngăn cản.

Nữ sinh trong clip được xác định là học sinh lớp 8 của trường THCS 15/10 (Tiểu khu Tiền Tiến, TT. Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La) vào sáng ngày 4/5. Nữ sinh đánh bạn được xác định là T.T.P (SN 2002).

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục