Nguyên nhân tử vong của nữ cán bộ trường ĐH Bách khoa

Sau khi nộp đơn nghỉ việc để điều trị bệnh, nữ cán bộ 46 tuổi trường Đại học Bách khoa tổ chức liên hoan cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau đó cô tử vong khi rơi từ tầng 4 xuống.

Sau khi nộp đơn nghỉ việc để điều trị bệnh, nữ cán bộ 46 tuổi trường Đại học Bách khoa tổ chức liên hoan cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau đó cô tử vong khi rơi từ tầng 4 xuống.

Theo tin tức PV ghi nhận, ngày 4/6 cán bộ và sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vẫn chưa hết choáng váng khi nhớ lại vụ người phụ nữ rơi từ tầng 4 và tử vong ngay tại cửa tòa nhà C9 (nằm phía cổng chính của trường) chiều ngày 3/6.

Nguyên nhân tử vong của nữ cán bộ trường ĐH Bách khoa 1

Tòa nhà C9, hiện trường xảy ra vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban lãnh đạo Đại học Bách Khoa đã báo cho cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường và điều tra sự việc. 

Được biết, nạn nhân tên là T. (46 tuổi), trước đây là cựu sinh viên xuất sắc nên được giữ lại công tác tại trường. Cô T. đang là cán bộ văn phòng tại khoa Điện tử viễn thông. Cô T. cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức. Mẹ và anh trai cô hiện cũng đang là cán bộ giảng dạy tại trường này. 

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, PGS. TS Đinh Văn Hải, Trưởng phòng Công tác chính trị và công tác sinh viên trường Đại học Bách Khoa cho biết: “Sự ra đi của cô T. là một mất mát lớn đối với trường chúng tôi. Phía cơ quan công an đang xác minh làm rõ vụ việc. Gia đình cô T. cũng phối hợp với nhà trường đưa cô qua bệnh viện Bạch Mai để làm công tác hậu sự”. 

Một sinh viên khác chia sẻ : “Là cán bộ văn phòng không trực tiếp giảng dạy nhưng cô T. rất được lòng các sinh viên. Mọi người đều biết tới cô qua sự nhiệt tình trong công việc”. 

Theo một nguồn tin khác, cô T. có tiền sử bệnh rối loạn thần kinh nhiều năm nay. Thời gian gần đây, cô hay có những biểu hiện của người trầm cảm. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, cô T. đã viết đơn tạm nghỉ việc một thời gian để điều trị bệnh, ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa cũng đã phê duyệt. 

Nguyên nhân tử vong của nữ cán bộ trường ĐH Bách khoa 2

Cổng chính Đại học Bách Khoa

 Chiều 3/6 sau khi liên hoan chia tay đồng nghiệp để về chữa bệnh, cô T. đã bất ngờ rơi từ tầng 4 và tử vong. Hiện tại, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Nhiều người cho rằng, có thể cô không kiểm soát được tinh thần nên đã nhảy lầu tự tử. 

Nguyễn Thanh - Cù Hiền

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục