Nguyên nhân vụ nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng, lột đồ trước cổng trường

Tin tức mới nhất, nguyên nhân vụ nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng, lột đồ trước cổng trường được cho là "đòi nợ" hộ bố mẹ.

Tin tức mới nhất, nguyên nhân vụ nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng, lột đồ trước cổng trường được cho là "đòi nợ" hộ bố mẹ.

Theo tin tức báo VnExpress đăng tải, liên quan đến vụ nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng, lột đồ ở trước cổng trường, công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác định danh tính nữ sinh bị đánh là H. (học sinh lớp 10 Trường THPT Hồng Linh). 2 người tham gia đánh nữ sinh là L. (học sinh lớp 12 Trường THPT Hồng Linh) và C. (23 tuổi, đã nghỉ học, họ hàng của L.).

Tại cơ quan công trình, L. cho hay, nguyên nhân sự việc là do H. đòi nợ thay cho bố mẹ. Cụ thể, trước đó bố mẹ C. có vay của bố mẹ H. một khoản tiền nhưng chưa trả. Mới đây, thấy C. đi nước ngoài về có tiền, nên H. đã nhắn tin cho L. về việc đòi nợ. Sau khi nghe tin báo, C. bực tức nên cùng L. chặn đánh, lột đồ của H. vào trưa ngày 11/2 tại cổng trường THPT Hồng Lĩnh.

Nguyên nhân vụ nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng, lột đồ trước cổng trường 1
Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ trước cổng trường học

Trong một diễn biến khác, phía trường THPT Hồng Lĩnh cho biết, đã triệu tập nữ sinh bị đánh, nữ sinh đánh và một nữ sinh quay video lên mạng để viết tường trình.

Như tin tức đã đưa, ngày 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 3 bị 2 cô gái đánh hội đồng trước cổng trưởng THPT Hồng Lĩnh, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 

Theo nội dung đoạn video, một nữ sinh bị 2 cô gái liên tục giật tóc, đánh, tát vào mặt cùng những lời đe dọa. Không dừng lại, 2 cô gái trên còn lao vào lột đồ nữ sinh. Sự việc chỉ dừng lại khi một nam sinh chạy ra can ngăn nên 2 cô gái bỏ đi.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đình Thám, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh xác nhận sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/2 sau giờ tan học. Người bị đánh là nữ sinh lớp 10 tại trường.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục