Nhà chủ tịch huyện bị cháy không rõ nguyên nhân

(Tinmoi.vn) Chiều 10/1, nhà ông Ngô Xuân Lộc, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô tại thị trấn Kiến Đức (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) bị lửa thiêu rụi.

(Tinmoi.vn) Chiều 10/1, nhà ông Ngô Xuân Lộc, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô tại thị trấn Kiến Đức (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) bị lửa thiêu rụi.

Nhà chủ tịch huyện bị cháy không rõ nguyên nhân 6
Hiện trường vụ cháy. Ảnh Tuổi trẻ

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h ngày 10/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện nhà riêng của gia đình ông Ngô Xuân Lộc tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông (hiện ông Lộc là Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, Đắk Nông) phát hỏa. Do căn nhà được làm bằng gỗ, kết hợp với gió mạnh nên đã bốc cháy rất nhanh. Chỉ trong giât lát, toàn bộ căn nhà của ông Lộc đã chìm trong biển lửa.

Thấy vậy, người dân gần đó đã dùng nước và mọi phương tiện tại chỗ để hỗ trợ dập lửa, nhưng do lửa bùng phát quá lớn nên những nỗ lực của người dân đều không dập được lửa.

Do Đắk Nông đang là mùa khô, gió thổi mạnh khiến lửa bốc cháy nghi ngút, nhiều gia đình liền kề đã phải vận chuyển tài sản ra khỏi nhà để phòng trường lợp lửa cháy lan sang nhà mình.

Phải đến khi lực lượng PCCC cùng phương tiện chuyên dụng đến thì ngọn lửa mới được dập tắt. Cơ quan chức năng cho biết, hiện vẫn chưa có thống kê cụ thể thiệt hại về người và của. Nguyên nhân vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục